Xóa xăm thẩm mỹ ở đâu hiệu quả

Câu hỏi: Tôi có một hình xăm đã nhạt màu trông rất mất thẩm mỹ. Vì thế, tôi định đi xóa hình xăm nhưng đang phân vân không biết xóa xăm thẩm mỹ ở đâu hiệu quả và giá cả có đắt lắm không. Thẩm mỹ viện Ý Lan trả lời giùm tôi câu hỏi đó với. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Hoàng Mạnh Quân, 25 tuổi, buôn bán, Hà Nội).

Xóa xăm thẩm mỹ ở đâu hiệu quả

Trả lời:

Bạn Mạnh Quân thân mến!

Rất cảm ơn đã quan tâm đến các dịch vụ của thẩm mỹ viện và gửi câu hỏi về cho Ý Lan.

Trước khi trả lời câu hỏi xóa xăm thẩm mỹ ở đâu hiệu quả, Ý Lan xin được trả lời câu hỏi giá cả xóa xăm của bạn như sau: Mỗi cơ sở làm đẹp lại đưa ra một mức giá khác nhau cho dịch vụ xóa xăm. Điều này phụ thuộc vào việc cơ sở đó sử dụng công nghệ gì trong dịch vụ xóa xăm và kích thước hình xăm đó của bạn lớn hay bé. Bên cạnh đó, giá cả dịch vụ này cũng bị chi phối, ảnh hưởng bởi màu mực xăm như mực xăm  đã dùng chất lượng hay không chất lượng.

Xóa xăm thẩm mỹ ở đâu hiệu quả

Còn về câu hỏi xóa xăm thẩm mỹ ở đâu hiệu quả của bạn Mạnh Quân, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công nghệ Yag Q Switch trong điều trị xóa xắm, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại hiện nay, đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm chất lượng cũng như độ an toàn. Yag Q Switch sử dụng chùm sáng tia Yag với bước sóng ngắn và năng lượng cao được chiếu trực tiếp vào vùng da cần điều trị xóa xăm, làm vỡ vụn màu mực xăm, khiến chúng mất màu  rồi biến mất. Đặc biệt, sau khi điều trị xóa xăm bằng Yag Q Switch, bạn có thể xăm hình mới ngay trên vị trí hình xăm cũ mà không gặp bất cứ trở ngại nào, Công nghệ xóa xăm Yag Q Switch không nhưng xóa xăm hiệu quả, mà còn có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, tái tạo làn da, khắc phục những nhược điểm trên làn da của bạn. Yag Q Switch ra đời đã và đang mang niềm vui cho hàng triệu khách hàng trê giới trong đó có khách hàng Việt Nam.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: Số 12A Trung Liệt- Đống Đa- Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.