Loading...

Xoá Hình Xăm Mất Bao Lâu?

Câu hỏi: Chào chuyên gia, em muốn xoá hình xăm ở cánh tay để đi xuất khẩu lao động. Em tìm hiểu thấy liệu trình xoá xăm công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Ý Lan khá ngắn. Vậy chuyên gia cho em hỏi xoá hình xăm mất bao lâu, khoảng cách mỗi lần xoá bao nhiêu?

(Đỗ Minh – Hà Nam)

xoa hinh xam mat bao lau
Thông thường xóa 1 hình xăm mất bao lâu?

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn Minh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Ý Lan. Với thắc mắc “Xoá hình xăm mất bao lâu?” của nạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Xoá Hình Xăm Mất Bao Lâu? Khoảng Cách Mỗi Lần Xoá Bao Nhiêu?

Công nghệ xoá hình xăm Laser Toning được coi là bước đột phá rút ngắn liệu trình xoá xăm chỉ còn từ 4-6 lần, tuỳ theo diện tích và mức độ nông sâu của mực. Có thể nói rằng, đây là công nghệ xoá xăm không đau nhanh chóng, có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí đối với những người bận rộn.

Khoảng cách mỗi lần xoá bao nhiêu? Tuỳ thuộc vào tình trạng mực xăm của mỗi người mà có liệu trình xoá xăm phù hợp. Thông thường, khoảng cách mỗi lần xoá xăm có thể dao động từ 3-4 tuần, tuỳ thuộc vào tình trạng xăm của mỗi người. Do đó, để biết chính xác quá trình xoá hình xăm và khoảng cách giữa các buổi, bạn cần nhắn tin trực tiếp cho chuyên gia để được tư vấn miễn phí.

Công nghệ Laser Toning đã được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Ý Lan, là bước tiến mới giúp xoá xăm hiệu quả không đau, an toàn, không gây xâm lấn, không tổn thương da. Đây chính là cách xóa hình xăm không sẹo rất an toàn.

Công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ đánh giá chất lượng, hiệu quả và độ an toàn. Hơn thế nữa, quy trình xoá xăm tại Ý Lan được thực hiện bởi chuyên gia 20 năm kinh nghiệm, có phác đồ, liệu trình khoa học, có chương trình chăm sóc sau khi xoá xăm. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm công nghệ xoá xăm laser toning tại thẩm mỹ viện Ý Lan.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí, mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu