Loading...

Thu nhỏ lỗ chân lông CO2 Fractional

Công nghệ CO2 Fractional là giải pháp hoàn hảo trong việc thu nhỏ lỗ chân lông. Công nghệ này đã được kiểm tra chất lượng và chứng nhận an toàn bởi cơ quan dược phẩm, thực phẩm Mỹ - FDA và đang được ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Cơ chế hoạt động của công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông CO2 Fractional

Quá trình thực hiện dựa vào hoạt động chính của loại tia C02 Fractional.

CO2 Fractional có bước sóng dài 10.600nm: tác động sâu vào lớp biểu bì dưới vùng da cần điều trị, kích thích tế bào da phát triển và thúc đẩy sản sinh collagen. Từ đó, làm đầy vết lõm của da cũng như làm thu nhỏ lại lỗ chân lông to.

Bước sóng ánh sáng sẽ sắp sếp lại các sợi collagen và elestin theo đúng trật tự giúp bề mặt da săn chắc, cải thiện độ đàn hồi trên da. Đồng thời, sức nóng của bước sóng ánh sáng cũng giúp tiêu hủy các hắc sắc tố vị trí bắn, giúp xóa sạch các đốm màu trên da, trả lại sự trắng sáng, hồng hào cho da.

Ưu điểm của công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông C02 Fractional

Tiêu chí Công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông CO2 FRACTIONAL Công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông thông thường
Hiệu quả  Lỗ chân lông được thu nhỏ hiệu quả cao Hiệu quả đạt thấp
Độ an toàn Bước sóng ánh sáng tác động nhẹ nhàng vào da nên hoàn toàn không gây đau rát. Quy trình được kiểm định trước nên an toàn. Tia sáng thường tác động trực tiếp vào vùng da gây đau rát và tổn thương da.
Tái tạo da Công nghệ này kích thích sản sinh collagen, cải thiện độ đàn hồi, giúp làn da trắng sáng, mịn màng. Chỉ có tác dụng se khít lỗ chân lông.
Thời gian điều trị Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất. Cần sử dụng nhiều liệu trình liên tiếp nhau.

Kết quả:

- Lỗ chân lông được thu nhỏ hiệu quả

- Không đau rát, tổn thương da

- Hiệu quả lâu dài, không tái phát

- Làn da trắng hồng, mịn màng


Lên đầu