Loading...

Trị mụn ánh sáng Cacbon

Mụn trứng cá là một trong những bệnh lý về da mà bất cứ độ tuổi nào cũng có thể gặp phải. Quá trình điều trị mụn trứng cá được đánh giá là thành công khi chữa khỏi hoàn toàn mụn trứng cá, không để lại sẹo trên da và ngăn ngừa sự hình thành trở lại của mụn. Hiện nay, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đáp ứng được tất cả các yều cầu khắt khe này.

tri-mun-anh-sang-cacbon

Cơ chế hoạt động công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon áp dụng liệu trình kép giữa bước sóng sinh học và công nghệ than hoạt tính Cacbon mang lại hiệu quả trị mụn trứng cá hoàn hảo.

Trị mụn ánh sáng Cacbon

Công nghệ than hoạt tính Cacbon: Mặt nạ than hoạt tính Cacbon nhẹ nhàng thấm nhập vào lớp biểu bì da giúp đẩy hoàn toàn chất nhờn và cặn bã ra ngoài. Hoạt tính than Cacbon có tác dụng đào thải độc tố, ngăn ngừa viêm da hiệu quả.

Công nghệ ánh sáng sinh học: Chùm ánh sáng sinh học sẽ được điều chỉnh phù hợp với làn da nhạy cảm nhất. Dưới tác dụng của bước sóng sinh học, làn da được kích thích sản sinh collagen nhằm tăng cường sức đề kháng cho da. Mạng lưới collagen tự nhiên duy trì làn da sáng mịn và khỏe mạnh.

Ưu điểm công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon so với các công nghệ trị mụn thông thường

Tiêu chí CN trị mụn ánh sáng Cacbon CN trị mụn thông thường
Cơ chế hoạt động Kết hợp linh hoạt ánh sáng sinh học và công nghệ than hoạt tính có tác dụng trị mụn và chống viêm hiệu quả Sử dụng bước sóng tập trung trị mụn. Không có tác dụng chống sưng viêm
Hiệu quả Trị mụn cao

Tái tạo da
Trị mụn thấp
Kết quả Da mịn màng

Không để lại vết thâm
Có thể gây bong tróc và kích ứng da nhẹ

Kết quả

- Trị sạch hoàn toàn mụn trứng cá

- Làn da mịn màng và sáng hồng

- Không để lại sẹo thâm trên da

- Trứng cá không tái phát trở lại


Lên đầu