Loading...

Triệt lông SHRF

Được đánh giá là công nghệ triệt lông hiệu quả hàng đầu hiện nay, SHRF đã tạo ra bước đột phá kinh ngạc trong quá trình triệt lông. Kết hợp hoàn hảo 2 bước sóng ánh sáng, SHRF hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội: hiệu quả triệt lông cao, rút ngắn thời gian điều mà không làm tổn thương da.

triet-long-shrf

Cơ chế hoạt động công nghệ triêt lông SHRF

Công nghệ triệt lông SHRF do Đức sản xuất đã được Hiệp hội Da liễu Châu Âu (EAOD) kiểm định và chứng nhận. Công nghệ SHRF kết hợp giữa 2 bước sóng cơ bản 695nm và 1200nm có tác dụng triệt lông và tái tạo da.

Triệt lông SHRF

Bước sóng 1200nm: Bước sóng ánh sáng tác động sâu vào từng nang lông, nhẹ nhàng bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da. Các nang lông không được cung cấp chất dinh dưỡng sẽ rụng một cách tự nhiên, hoàn toàn không đau rát.

Bước sóng 695nm: Kích thích da sản sinh collagen, mạng lưới collagen mới được hình thành giúp duy trì làn mịn màng và trẻ trung. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông SHRF so với các phương pháp triệt lông trước đó.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông SHRF so với các phương pháp thông thường

Tiêu chí CN triệt lông SHRF CN triệt lông thông thường
Bước sóng Bước sóng ánh sáng RF tác động sâu vào nang lông. Cho phép chiếu liên tục trên bề mặt có diện tích rộng Bước sóng chỉ tác động trên bề mặt. Chiếu từng điểm đứt đoạn trên bề mặt có diện tích nhỏ
Hiệu quả Hiệu quả triệt lông cao Hiệu quả không cao
Tái tạo da Kích thích sản sinh collagen giúp da mịn màng và sáng màu Không hỗ trợ tái tạo da
Mức độ đau rát Sử dụng ánh sáng sinh học hoàn toàn không gây đau rát Gây đau rát do bước sóng tác động trực tiếp lên bề mặt da
Thời gian điều trị Được rút ngắn tối đa Thời gian dài chia thành nhiều liệu trình

Kết quả

- Triệt lông hiệu quả cao

- Tái tạo làn da mềm mại và sáng hồng

- Không gây đau rát, không làm tổn thương da

- Hiệu quả điều trì duy trì lâu dài


Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi hotline "0833116633" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận  • xin hoi bac si.triet long SHRF thi gia ca dac hon binh thuong nhieu ko a.
    Trả lời - 10 năm trước
    Chuyên Gia Tư Vấn 1 Chuyên gia tư vấn
    Chào bạn Phung Kieu, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Công nghệ SHRF được đánh giá là công nghệ tiên tiên nhất tiện nay bởi các ưu điểm triệt lông đặc biệt hiệu quả mà không đau rát hay gây nóng, vì đang trong chương trình tri ân khách hàng nên chi phí công nghệ này rất hợp lí mà không hề cao hơn những công nghệ cũ bạn nhé, bạn có thể gọi điện đến số 04 32 889 666 để được tư vấn cụ thể về chi phí triệt lông từng vùng bạn nhé. Cảm ơn bạn!
    Đã trả lời vào 10 năm trước
Lên đầu