Loading...

CN trị nám hàng đầu Toning Laser

Sự ra đời của công nghệ trị nám Toning Laser được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong việc điều trị nám sâu, nám hỗn hợp. Bởi Toning Laser sử dụng bước sóng xung ngắn kết hợp với bước sóng xung dài để triệt tiêu những vết nám sâu mà không gây tổn thương da. Công nghệ trị nám Toning Laser đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về hiệu quả.

CN trị nám hàng đầu Toning Laser

Cơ chế hoạt động công nghệ trị nám Toning Laser

Bước sóng xung dài 1064nm: Xuyên qua lớp hạ bì và trung bì, tác động trực tiếp và phá vỡ liên kết các sắc tố melamin gây nám da. Đây là bước sóng chuyên biệt được điều chỉnh để trị nám sâu tận gốc một cách nhanh chóng. Các liên kết sắc tố gây nám da bị vỡ vụn thành các hạt nhỏ li ti sau đó được nhẹ nhàng đưa ra ngoài theo đường bạch huyết. Dưới tác động mạnh mẽ của bước sóng xung dài giúp rút ngắn thời gian điều trị.

CN trị nám hàng đầu Toning Laser

Bước sóng xung ngắn 532 nm: Tác động nhẹ nhàng lên lớp trung bì, giúp kích thích da sản sinh collagen. Dưới liên kết của lưới collagen, cơ mặt trở nên săn chắc đồng thời bảo vệ da trước các sắc tố hình thành nám.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị nám Toning Laser so với các phương pháp trị nám thông thường

Tiêu chí CN trị nám Toning Laser CN trị nám thông thường
Bước sóng Sử dụng bước sóng kép thông minh. Có tác dụng trị nám và tái tạo cấu trúc da hiệu quả Sử dụng bước sóng đơn cực nên không có tác dụng hỗ trợ tái tạo cấu trúc da
Thời gian điều trị Được rút ngắn tối đa Liệu trình dài phụ thuộc vào mức độ nám
Mức độ tổn thương da Bước sóng ánh sáng thông minh không làm tổn thương da Vùng ra điều trị ửng đỏ và hơi rát
Hiệu quả Trị nám hiệu quả cao Hiệu quả còn phụ thuộc vào mức độ nám

Kết quả

- Điều trị nám hiệu quả

- Làn da sáng mịn và tươi trẻ hơn so với màu da gốc

- Nám không tái phát, hiệu quả duy trì lâu dài

- Không gây đau rát hay làm tổn thương da


Lên đầu