Loading...

Căng da mặt Thermage Nano

Đa số trong mỗi chúng ta , mối quan tâm đứng sau sức khỏe đó là tuổi tác và xét thanh xuân, không ai muốn trên khuôn mặt mình phảng phất dấu ấn của thời gian, biểu hiện rõ nhất của thời gian đó là nếp nhăn và hiện tượng da bị chảy xệ, trùng và nhão.

cang-da-mat-thermage-nano

gfg

 

Cơ chế hoạt động của công nghệ căng da mặt Themage

Căng da mặt công nghệ Themage Nano : là tiến trình thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không đau rát, không xấm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng nhưng mang lại kết quả tuyệt vời. Công nghệ Thermage đã được Bộ Y Tế Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận tính an toàn và hiệu quả điều trị săn chắc vùng da mặt, mí mắt và các vùng khác trên cơ thể.Áp dụng công nghệ căng da mặt hoàn toàn không phẫu thuật, Thermage Nano sử dụng bước sóng năng lượng RF giúp trẻ hóa da mặt.

Căng da mặt Thermage Nano

Bước sóng năng lượng RF: Được điều chỉnh phù hợp với từng vị trí cần căng (khóe mắt, khóe môi... Dưới tác động của bước sóng RF tác động trực tiếp lên biểu bì và trung bì giúp làm sản sinh mạng lưới collagen. Mạng lưới collagen mới được hình thành giúp nâng đỡ cơ mặt trở nên săn chắc đồng thời duy trì làn da trắng hồng và tươi tắn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt Themage Nano

Tiêu chí CN Themage Nano CN căng da mặt thông thường
Bước sóng Bước sóng năng lượng sinh nhiệt tối đa mang lại hiệu quả tốt nhất mà không xâm lấn , bảo vệ da tối ưu. Sử dụng bước sóng đơn cực không làm mát tại chỗ nên da dễ bị tổn thương
Thời gian điều trị Được rút ngắn tối đa Liệu trình dài
Mức độ tổn thương da Bước sóng ánh sáng thông minh không làm tổn thương da, không ảnh hưởng tới sự hình thành các sợi collagen. Vùng ra điều trị ửng đỏ và hơi rát
Hiệu quả Hồi sinh nét thanh xuân cho làn da so với tuổi thật. Hiệu quả không cao

Kết quả

- Làn da trẻ hơn 5-10 tuổi

- Chỉ 1 lần duy nhất cho hiệu quả dài lâu

- Củng cố và tái tạo lại cấu trúc da, giúp da tăng cường độ dàn hồi và duy trì độ ẩm

- Không đau rát, không xâm lấn

- Không phải nghỉ dưỡng


Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi hotline "0833116633" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận  • Toi muon' treo chan may va cang da mat bang song' themage nano vao ngay1/11 voi bs LE hanh. Xinh cho biet co' duoc khong?
    Trả lời - 10 năm trước
    Chuyên Gia Tư Vấn 1 Chuyên gia tư vấn
    Chào bạn Truong Mai, cảm ơn câu hỏi của bạn, TMV Ý Lan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: về câu hỏi thứ nhất là dịch vụ treo chân mày thì TMV Ý Lan không làm vì đó là hình thức phẫu thuật, còn câu hỏi thứ 2 là căng da mặt Thermage nano nếu bạn có nhu cầu đăng kí thì bên mình sẽ đặt lịch giúp bạn, bạn gửi giúp mình tên và số điện thoại vào địa chỉ mail ylanspa@gmail.com hoặc gọi điện đến số 04 32 889 666 để đặt trực tiếp nhé.
    Đã trả lời vào 10 năm trước
Lên đầu