Loading...

Trị sẹo Xel Scanning vi điểm

Bất cứ ai cũng muốn sở hữu cho mình 1 khuôn mặt đẹp không tì vết, không dấu hiệu của tuổi tác và đặc biệt là không có dấu ấn của sẹo do kết quả của quá trình chữa mụn không thành, vết thương lâu liền sẹo…TMV Ý Lan đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị sẹo với việc áp dụng công nghệ trị sẹo Xel Scanning sẽ lấp đầy những vết sẹo rỗ, làm mờ sẹo thâm và giúp làn da tươi sáng đều màu

tri-seo-xel-scanning-vi-diem

Cớ chế hoạt động của công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm

Xel Scanning là công nghệ trị sẹo Scanning vi điểm với các bước đột phá vượt bậc, được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như các bác sỹ trong giới y khoa chuyên dùng, bởi nó giúp lấp đầy sẹo rỗ , se khít lỗ chân lông và làm sẹo thâm lâu ngày trắng sáng.

CN trị sẹo Xel Scaning vi điểm

Chùm ánh sáng Scan: Chiếu trực tiếp chùm ánh sáng thông minh này lên các vùng da bị sẹo mụn. Chùm sáng ngay lập tức sẽ làm vỡ các mô da bị sẹo, kích thích tế bào da phát triển, nhanh chóng làm đầy vết lõm của da.

Công nghệ siêu vi đểm: tập trung điều trị tại những điểm sẹo mụn với kích thước điểm cực nhỏ, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bị sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh, tạo nhiệt giúp gây biến tính và co thắt sản sinh tối đa collagen và elastin giúp làm đầy điểm sẹo.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm

Tiêu chí CN Xel Scanning vi điểm CN trị sẹo thông thường
Chùm ánh sáng Scan Chùm ánh sáng thông minh sẽ len lỏi, tìm kiếm những khoảng nhỏ nhất trên bề mặt da do sẹo và lấp đầy 1 cách hiệu quả Ánh sáng chỉ tác động trên bề mặt. Chiếu từng điểm đứt đoạn trên bề mặt có diện tích nhỏ và nông không có khả năng lấp đầy
Hiệu quả Lấp đầy sẹo gần như hoàn toàn Hiệu quả không cao
Tái tạo da Kích thích sản sinh collagen giúp da mịn màng và láng mượt. Không hỗ trợ tái tạo da
Mức độ đau rát Ánh sáng vi điểm thông minh không gây tổn thương nên không làm đau rát. Gây đau rát do bước sóng tác động trực tiếp lên bề mặt da.
Thời gian điều trị Được rút ngắn tối đa. Thời gian dài chia thành nhiều liệu trình

Kết quả

– Lấp đầy sẹo hiệu quả

– Bề mặt da trơn láng, mịn màng

– Không đau rát, không tổn thương sâu

– Liệu trình nhanh chóng và không phải nghỉ dưỡng


Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi hotline "0833116633" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận • Cho e hỏi 1 liệu trình trị sẹo trắng hết bn ạ?? E có một vết sẹo trắng dưới cằm dài khoảng 5cm ạ.
  Trả lời - 6 năm trước
  Quản Trị Viên Chuyên gia tư vấn
  Chào bạn Đặng Phiêu Tuyết, sẹo trắng sẽ khó điều trị hơn so với các loại sẹo khác do các mô đã bị xơ cứng. Bạn vui lòng qua bên mình để chuyên viên kiểm tra và tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!
  Đã trả lời vào 6 năm trước
 • TMV chỉ điều trị sẹo ở mặt thôi hay cả những vùng khác nữa ạ . E bị rất nhiều sẹo nhỏ. Màu trắng . Phẳng ở chân( do ngày bé không biết giữ gìn để côn trùng đốt nhiều thành sẹo . Bây giờ nhìn chân rất chán . Mong TMV tư vấn
  Trả lời - 7 năm trước
Lên đầu