Loading...

Hình Mới Xăm Có Xóa Được Không?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Em mới xăm hình lên cánh tay ngày hôm qua, nhưng thấy hình xăm không phù hợp với mong muốn ban đầu nên muốn xoá đi. Vậy chuyên gia cho em hỏi: Hình mới xăm có xoá được không? Em nên thực hiện xoá hình xăm bằng phương pháp nào mới nhất hiện nay và ở đâu? Xin cảm ơn!

(Hương Giang – Thạch Thất, Hà Nội)

hinh moi xam co xoa duoc khong
Hình mới xăm có xóa được không? (Ảnh minh họa.)

Chuyên Gia Trả Lời

Chào bạn Hương Giang, chúng tôi đã nhận được câu hỏi “hình mới xăm có xoá được không?” đến chuyên mục Tư Vấn Làm Đẹp của thẩm mỹ viện Ý Lan. Với thắc mắc “hình mới xăm có xoá được không?”, chúng tôi giải đáp như sau.

Hình mới xăm có xoá được không?

Hiện nay, công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, việc xoá hình xăm không còn là điều quá khó khăn như trước nữa. Tuy nhiên, theo chuyên gia Ý Lan, bạn không nên vội vàng xoá hình xăm khi còn mới bởi vì làn da của bạn đang bị tổn thương do xăm hình, chưa phục hồi để tiến hành xoá xăm.

Hơn thế nữa, mực xăm mới được đưa vào dưới da tầng sâu, phải mất một thời gian mực mới phai màu và được đẩy lên tầng trên của da. Vì thế, các công nghệ xoá hình xăm sẽ khiến làn da bị tổn thương thêm, không những không xoá hết hình mới xăm mà có nguy cơ để lại sẹo lồi rất cao.

Chúng tôi khuyên bạn nên chờ một thời gian nữa, để da phục hồi, sau đó mới tiến hành xoá hình xăm.

Nên thực hiện xoá hình xăm bằng phương pháp nào?

Có nhiều phương pháp xoá hình xăm tại nhà như: mài mòn, lột tẩy da, xoá hình xăm bằng nguyên liệu tự nhiên hoặc axit,... Tuy nhiên, những phương pháp xoá hình xăm này không đảm bảo hiệu quả cũng như độ an toàn. Vì vậy, bạn Giang nên thực hiện xoá hình xăm bằng các công nghệ Laser đời mới.

Hiện tại, có rất nhiều công nghệ xoá xăm bằng laser mà bạn có thể tin tưởng như: Công nghệ Laser Picosure, công nghệ Laser Extra, công nghệ Laser Toning,... được ứng dụng nhiều tại các thẩm mỹ viện uy tín trên toàn quốc.

Trong đó, công nghệ Laser Toning được sử dụng phổ biến nhất vì nhiều ưu điểm vượt trội hơn các công nghệ thông thường. Laser Toning điều chỉnh ánh sáng laser phá huỷ sắc tố mực nằm sâu dưới da, không làm tổn thương đến những mô lành xung quanh, đặc biệt là không đau, không khó chịu, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng, liệu trình ngắn.

Nên xoá hình xăm ở đâu tốt?

Nếu bạn ở Hà Nội, có thể lựa chọn thẩm mỹ viện Ý Lan làm địa chỉ xoá hình xăm an toàn. Tại đây, chúng tôi ứng dụng công nghệ Laser Toning Plus thế thệ mới nhất. Có khả năng xoá mọi màu mực xăm tại mọi vị trí trên cơ thể, kể cả những vùng nhạy cảm như: mí mắt, lông mày, môi, vùng đùi non, ngực, bụng,... mà không để lại sẹo. Thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ giúp bạn khôi phục tình trạng da ban đầu chỉ trong một liệu trình cực ngắn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan đã trở thành trung tâm làm đẹp uy tín tại Hà Nội với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, ứng dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại tại các nước phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó, các dịch vụ làm đẹp tại Ý Lan, bao gồm cả xoá hình xăm, thường xuyên có chương trình ưu đãi lớn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

* Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Đăng ký tư vấn để biết liệu trình và chi phí  xóa xăm cho trường hợp của bạn!

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu