Loading...

Xoá Xăm Có Đau Không?

“Chào chuyên gia! Mấy hôm trước, một người bạn giới thiệu tôi xăm hình chim cánh cụt ở mu bàn tay. Nhưng hình xăm không được đẹp như mong muốn của tôi. Bây giờ tôi muốn xoá hình xăm đi có hết được không? Xoá xăm có đau không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi nhé ! Xin cảm ơn!

Hường Béo – Hà Nội

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn Hường! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi “Xoá xăm có hết không, Xoá xăm có đau không” của bạn. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin như sau:

Xoá Hình Xăm Có Hết Được Không?

Hình xăm đại diện cho sở thích hoặc một vài kỷ niệm của người xăm. Một ngày nào đó, hình xăm không còn mang đến cho bạn sự yêu thích thì nên xoá bỏ để đón nhận những thay đổi mới. Bạn băn khoăn liệu rằng xoá hình xăm có hết được không? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Xoá hình xăm có nhiều phương pháp khác nhau, kể cả phương pháp tự xóa xăm tại nhà. Tuỳ theo mỗi phương pháp và cơ địa, tình trạng hình xăm của mỗi người sẽ cho ra kết quả khác nhau. Những hình xăm lâu năm, đã phai màu có thể xoá sạch hoàn toàn bằng công nghệ Laser Toning. Những hình xăm mới, màu vẫn đậm và sâu thì khó xoá hơn, nhưng một liệu trình xoá xăm Laser Toning từ 6-10 buổi có thể xoá sạch tới 99%.

Công nghệ Laser Toning đã được hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả, độ an toàn và chất lượng nên được đánh giá là dịch vụ an toàn, khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Xoá Xăm Có Đau Không?

Như đã nói ở trên, tuỳ thuộc vào mỗi hình xăm, cơ địa và phương pháp xoá xăm mà đem lại hiệu quả và cấp độ đau khác nhau. Những phương pháp xoá xăm truyền thống như đá mài, muối, axit, thuốc,... có thể đem lại đau đớn và biến chứng nặng nề trong tương lai.

Vì thế, các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên sử dụng hình thức xoá xăm thẩm mỹ bằng laser. Bởi vì chúng có khả năng loại bỏ hình xăm dễ dàng, an toàn và KHÔNG ĐAU RÁT như bạn tưởng. Các tia laser được điều chỉnh ở tần số vừa phải, chỉ phá vỡ kết cấu mực xăm và đào thải ra ngoài tự nhiên mà không gây tổn thương mô lành, không có bất kỳ cảm giác đau rát, khó chịu nào.

Hiện tại thẩm mỹ viện Ý Lan, địa chỉ xóa xăm uy tín, đã chuyển giao thành công công nghệ xoá xăm Laser Toning của Hoa Kỳ. Đây là một công nghệ mới nhất và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Nó đã có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của công nghệ cũ và cho kết quả xóa xăm như mơ. Chính vì vậy mà dù có xóa ở khu vực nhạy cảm thì chúng ta cũng sẽ không có cảm giác đau rát.

Hiệu Quả Xoá Xăm Tại Thẩm Mỹ Viện Ý Lan

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu