Loading...

Làm sao để lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín?

Xóa hình xăm có hiệu quả và an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều ở trung tâm thẩm mỹ uy tín. Ngày nay, dịch vụ xóa hình xăm được nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện thực hiện nên việc lựa chọn được một cơ sở có chất lượng vượt trội và an toàn là vấn đề khó đối với khách hàng. Hãy dựa theo những tiêu chí đánh giá sau đây để lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín và an toàn nhất nhé!

lua-chon-dia-chi-xoa-xam-uy-tin-1
Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín?

Làm sao để lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín?

Để có thể lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín an toàn và chất lượng thì bạn phải căn cứ trên các yếu tố về cơ sở vật chất, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện… để từ đó có sự đánh giá khách quan nhất. Theo đó, một địa chỉ xóa xăm hoặc thẩm mỹ viện uy tín cần hội tụ đầy đủ những tiêu chí sau đây:

  • Đã được Sở y tế cấp phép hoạt động: Tiêu chí này sẽ đảm bảo tính an toàn và chất lượng của địa chỉ xóa xăm mà bạn đang băn khoăn có nên lựa chọn hay không.
  • Công nghệ xóa xăm hiện đại và hiệu quả: Chất lượng, kết quả xóa hình xăm phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ, máy móc hiện đại. Do vậy, bạn nên tìm hiểu về thông tin công nghệ xóa xăm tại địa chỉ thẩm mỹ đó trước khi đăng ký làm dịch vụ.
  • Trình độ chuyên môn của chuyên gia xóa xăm: Ngoài công nghệ, máy móc hiện đại thì tay nghề, trình độ chuyên môn của chuyên gia, kỹ thuật viên cũng đóng vai trò quyết định tới hiệu quả xóa xăm. Một chuyên gia xóa hình xăm có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cần phải được đào tạo bài bản và được cấp giấy phép hành nghề theo quy định.
lua-chon-dia-chi-xoa-xam-uy-tin-2
Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín?

Địa chỉ xóa xăm nào an toàn, uy tín tại Hà Nội?

Không có nhiều địa chỉ xóa hình xăm có thể đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của các tiêu chí trên. Hiện nay, tại thành phố Hà Nội, thẩm mỹ viện Ý Lan là một trong số ít những địa chỉ có thể hội tụ đầy đủ yếu tố trên. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, thẩm mỹ viện Ý Lan đã và đang mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, được nhiều khách hàng phản hồi tốt. Để làm được điều đó, thẩm mỹ viện Ý Lan đã luôn cố gắng đầu tư vào cơ sở vật chất, công nghệ cũng như đội ngũ chuyên viên để mang lại kết quả làm đẹp hài lòng nhất cho khách hàng.

 

Với dịch vụ xóa hình xăm, thẩm mỹ viện Ý Lan sử dụng công nghệ Laser Toning - được đánh giá là công nghệ hiện đại, an toàn và uy tín nhất hiện nay. Với các bước sóng phù hợp, công nghệ này có thể xóa sạch mực xăm ở mọi vị trí trên cơ thể. Ngoài ra, không gây tổn thương da, không đau rát, không để lại sẹo như các phương pháp xóa xăm bằng laser cũ. Ngoài ra, Laser Toning còn góp phần kích thích sản sinh collagen cho làn da được tái sinh, mềm mại tự nhiên như ban đầu.

Như vậy, không khó để tìm được một trung tâm xóa hình xăm an toàn, uy tín đáp ứng được mong muốn của bạn. Cách tốt nhất là hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Ý Lan để “tận mục sở thị” những tiêu chí trên và đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

 

Lên đầu