Loading...

Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Xóa hình xăm có để lại sẹo không? Xóa hình xăm như thế nào để đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và biến chứng là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất. Hiện nay, có nhiều cách xóa hình xăm khác nhau, mỗi phương pháp đều tồn tại những ưu, nhược điểm riêng biệt. Để lựa chọn được phương pháp và địa chỉ xóa hình xăm tốt nhất, hãy lắng nghe ý kiến chuyên gia tại thẩm mỹ viện Ý Lan nhé!

xoa-hinh-xam-co-de-lai-seo-khong-2-1
XÓA HÌNH XĂM CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

XÓA HÌNH XĂM CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Nhiều người do không tìm hiểu kỹ về phương pháp xóa hình xăm nên mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Bởi nếu xóa hình xăm không đúng cách có thể gây ra những tác hại khôn lường mà không thể khắc phục được.

- Xóa hình xăm bằng hóa chất hoặc kem tẩy:

Hầu hết các sản phẩm này đều cuất xứ từ trung Quốc với gái cả rẻ bèo và chất lượng kém. Khi những sản phẩm xóa hình xăm này tác động lên da sẽ nhanh chóng phá hủy hệ thống collagen dưới da, mất cấu trúc da, gây tổn thương sâu trên vùng xăm dẫn tới tình trạng kích ứng mạnh, biến dạng da, nhiễm trùng…và ĐỂ LẠI SẸO.

- Xóa hình xăm bằng giải phẫu:

Giải phẫu để cắt bỏ lớp da có hình xăm cũ và thay thế bằng một miếng da được cắt ở vùng khác trên cơ thể là một “cuộc phiêu lưu mạo hiểm” bởi chắc chắn nó sẽ HÌNH THÀNH NHỮNG VẾT SẸO KHỔNG LỒ.

- Xóa hình xăm tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên:

Phương pháp này khá an toàn và tiết kiệm, khả năng hình thành sẹo thấp nhưng hiệu quả xóa hình xăm cũng không cao (gần như là không có hiệu quả). Do vậy, nó không được áp dụng rộng rãi.

- Xóa hình xăm bằng phương pháp cơ học:

Đây là bí quyết xóa hình xăm bằng cách chà xát những vật sắc cạnh, có bề mặt gồ ghề vào hình xăm trên da. Phương pháp này không thể loại bỏ được hình xăm mà còn gây tổn thương lớn cho da như: Rối loạn sắc tố, nhiễm trùng, đáng buồn hơn là những vết sẹo lồi sẽ được hình thành và tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể.

xoa-hinh-xam-co-de-lai-seo-khong-2-2
Bạn nên tham khảo công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus tại thẩm mỹ viện Ý Lan

XÓA HÌNH XĂM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN, KHÔNG LO SẸO?

Để xóa hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên tham khảo công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Đây là công nghệ sử dụng bước sóng laser kép 1064nm và 532nm giúp loại bỏ hoàn toàn các phân tử mực xăm nông sâu trên da đồng thời kích thích sản sinh collagen tái tạo tế bào da mới khỏe mạnh thay thế phần da có hình xăm cũ.

Công nghệ Laser Toning Plus được chuyển giao trực tiếp tới thẩm mỹ viện Ý Lan đã có cấp phép của Bộ Y tế và chứng nhận mang lại kết quả điều trị khả quan cho hàng nghìn khách hàng.

Vậy, bạn biết đâu là cách xóa hình xăm an toàn, không để lại sẹo và biến chứng rồi chứ? Liên hệ ngay với THẨM MỸ VIỆN Ý LAN nhé!

Lên đầu