Loading...

Chi phí xóa hình xăm bằng Laser Yag

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, khi còn trẻ tôi có sở thích xăm hình và có một vài hình xăm trên cơ thể. Tuy nhiên, khi đã lập gia đình tôi không còn hứng thú với việc xăm mình nữa. Vì vậy, tôi đang có nhu cầu xóa xăm nhưng không biết chi phí xóa hình xăm bằng Laser Yag là bao nhiêu và thời gian xóa xăm có lâu không? Mong thẩm mỹ viện giải đáp thắc mắc của tôi. Chân thành cảm ơn. (Chị Nguyễn Hải Anh, 36 tuổi, Hưng Yên)

Chi phí xóa hình xăm bằng Laser Yag

Trả lời:

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn Nguyễn Hải Anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi chi phí xóa hình xăm bằng Laser Yag là bao nhiêu của bạn.

Nhưng trước khi trả lời, chúng tôi xin được giải thích rõ hơn về cơ chế xóa xăm để bạn nắm rõ hơn. Tại thẩm mỹ viện Ý Lan đang áp dụng công nghệ xóa xăm YAG Q Swicth mang lại hiệu quả xóa xăm hoàn hảo. Đây là công nghệ được phát triển dựa trên những ứng dụng tiên tiến nhất của bước sóng ánh sáng vào quá trình xóa hình xăm.

Chi phí xóa hình xăm bằng Laser Yag

Công nghệ này sử dụng bước sóng năng lượng đi sâu vào trong lớp biểu bì và phá vỡ liên kết màu mực. Sau đó, sóng ánh sáng hấp thụ liên kết đã bị phá vỡ và nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể.

Khách hàng thực hiện xóa xăm tại thẩm mỹ viện Ý Lan đều rất hài lòng về hiệu quả thu được. Bởi không chỉ xóa hoàn toàn vết mực xăm, công nghệ YAG Q Switch còn có liệu trình nhanh chóng, không gây đau rát và không làm tổn thương da. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian cũng như kết quả xóa xăm tại Ý Lan.

Về câu hỏi chi phí xóa hình xăm bằng Laser Yag là bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau: Tại Ý Lan chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào diện tích hình xăm. Vì vậy, chúng tôi trân trọng mời bạn qua thẩm mỹ viện Ý Lan để được tư vấn cũng như đưa ra mức chi phí cụ thể.

Mỗi năm, Ý Lan đã xóa hình xăm thành công cho hàng ngàn khách hàng và đều nhận được sự hài lòng. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực cho Ý Lan không ngừng cố gắng.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu