Loading...

Xóa hình xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền

Tôi được biết Thẩm mỹ viện Ý Lan có dịch vụ xóa hình xăm bằng laser rất hiệu quả và an toàn nên tôi đang muốn đến để xóa hình xăm do một vài lý do cá nhân, tôi muốn hỏi xóa hình xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền ? Quy trình thực hiện việc xóa hình xăm như thế nào, có đảm bảo an toàn không, xin cảm ơn ! (Bạn Hữu Viên, 25 tuổi, Hải Phòng).

xóa hình xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn sự quan tâm của bạn, để trả lời câu hỏi xóa hình xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền của bạn, trước tiên chúng tôi xin được giải đáp một số vấn đề về công nghệ xoa xăm như sau:

Xóa hình xăm là 1 phương pháp làm mờ dần và mất hẳn hình dáng, màu sắc của hình xăm nghệ thuật trên bề mặt da của con người, việc này đòi hỏi nhiều yếu tố liên quan như:  Công nghệ xóa hình xăm phải cao cấp, kỹ thuật sử dụng công nghệ xóa xăm… Tất cả cá quy trình cần phải tuân theo các nguyên tắc căn bản và đúng quy chuẩn Y Tế.

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là nơi đi đầu và áp dụng thành công công nghệ xóa xăm công nghệ YAG Q Switch. – đây là công nghệ xóa xăm đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về hiệu quả.

Công nghệ này xóa xăm rất hiệu quả và tuyệt đối an toàn đối với khách hàng.

Quy trình xóa hình xăm bằng laser tại Thẩm mỹ viện Ý Lan:

-       Bước 1: Chuyên gia thăm khám và tư vấn xóa hình xăm

-       Bước 2: Tiến hành tẩy trang và khử trùng vị trí cần xóa hình xăm

-       Bước 3: Thoa 1 lớp emla mỏng

-       Bước 4: Chiếu ánh sang laser lên hình xăm

-       Bước 5: Chuyên gia hướng dẫn chăm sóc tại nhà .

 xóa hình xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền

Tất cả các bước trong quy trình xóa xăm đều được đảm bảo thực hiện theo quy chuẩn Y tế và thẩm mỹ tối đa nên hình xăm sẽ được xóa sạch mà không để lại sẹo, còn về  câu hỏi xóa hình xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được chia sẻ rằng với mỗi hình xăm có diện tích khác nhau, độ đậm nhạt khác nhau sẽ có chi phí khác nhau nên Thẩm mỹ viện Ý Lan rất mong bạn hãy trực tiếp để được các chuyên gia tại đây thăm khám và tư vấn 1 cách cụ thể nhất cho bạn, xin cảm ơn bạn

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu