Loading...

Xóa xăm bằng laser yag bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Con trai tôi có một hình xăm khá lớn ở phần bắp tay trông rất khó coi. Chính vì vậy, tôi đang định đưa cháu đi xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Ý Lan có thể cho tôi biết xóa xăm bằng laser yag bao nhiêu tiền và có an toàn không? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Nguyễn Thị Quỳnh, 40 tuổi, Đống Đa, Hà Nội).

 

Xóa xăm bằng laser yag bao nhiêu tiền

Trả lời:

Rất cảm ơn chị Nguyễn Quỳnh đã quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ của Ý Lan và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Xóa hình xăm là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng của thẩm mỹ viện. Tại Ý Lan sử dụng công nghệ Yag Q Switch trong điều trị xóa hình xăm. Công nghệ này hoạt động dựa trên chùm ánh sáng Yag, có cấu trúc tương đối giống ánh sáng Laser, nhưng đây là hai loại ánh sáng khác nhau. Vì vậy nên chị Quỳnh hay nhiều khách hàng khác vẫn gọi ngắn gọn tên công nghệ của dịch vụ thành laser yag.

Trước khi trả lời câu hỏi xóa xăm bằng laser yag bao nhiêu tiền, Ý Lan xin được trả lời câu hỏi xóa hình xăm bằng laser yag có an toàn không như sau:

Xóa xăm bằng laser yag bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ viện Ý Lan khẳng định công nghệ xóa hình xăm Yag Q Switch rất an toàn. Công nghệ này có cơ chế thông minh sẽ tác động chính xác vào các vị trị cần xóa hình xăm nên không hề gây cảm giác đau rát. Bên cạnh đó, Yag Q Switch cho phép làm đông máu ngay nên bạn sẽ không gặp phải các vấn đề sau khi xóa hình xăm như sưng tấy, nhiễm trùng, hay các tác dụng phụ khác. Không những vậy, Yag Q Switch không làm biến đổi cấu trúc da của bạn nên rất an toàn cho da. Đã có rất nhiều khách hàng đến thẩm mỹ viện Ý Lan trải nghiệm dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ Yag Q Switch và hoàn toàn hài lòng về chất lượng.

Còn về câu hỏi xóa xăm bằng laser yag bao nhiêu tiền của chị Nguyễn Quỳnh, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trân trọng mời chị đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được nghe tư vấn trực tiếp về dịch vụ xóa hình xăm cũng như giá cả chính xác. Hoặc chị có thể gọi theo đến số hotline (84-4) 32889666 để nghe tư vấn viên hướng dẫn cụ thể. Ý Lan hi vọng sẽ được gặp lại chị Quỳnh và con của chị trong thời gian sớm nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Email: thammyvienylan@gmail.com – Website: http://thammyvienylan.vn


Lên đầu