Loading...

XOÁ HÌNH XĂM không sẹo bao nhiêu tiền?

Xoá hình xăm không sẹo bao nhiêu tiền? Hiện nay việc xăm hình trở nên dễ dàng nhưng xoá đi lại là cả một vấn đề. Vì xăm hình đã tạo tổn thương sâu, đưa mực xuống dưới da. Vì thế việc xoá hình xăm không để lại sẹo tương đối khó, phải sử dụng công nghệ hiện đại.

Những công nghệ laser thế hệ mới có thể làm mờ hình xăm nhanh chóng, an toàn, hơn nữa không hình thành sẹo nhưng chi phí không đồng nhất giữa các cơ sở thẩm mỹ. Vậy, xoá hình xăm không sẹo tại Hà Nội bao nhiêu tiền là hợp lý? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

cach-xoa-xam-tai-nha
Xóa xăm không sẹo bằng laser chi phí thế nào?

 

1. Cảnh Báo: Không Nên Xoá Hình Xăm Rẻ Tiền

Xăm hình dễ, nhưng xoá đi rất khó. Mà giá thành luôn đi liền với chất lượng. Chính vì vậy, nếu sử dụng những phương pháp xoá hình xăm rẻ tiền, lỗi thời sẽ có rất nhiều hệ luỵ xảy ra. Bởi mực xăm được đưa vào sâu dưới lớp trung bì dưới da, muốn xoá hết hình xăm chỉ có thể dùng công nghệ laser phá vỡ cấu trúc sắc tố bên dưới mà không tổn thương tế bào da. Những giải pháp xoá xăm rẻ tiền thường tiềm ẩn nguy cơ, rủi ro như:

+ Xoá không hết mực xăm

+ Gây bỏng rát da, nhiễm trùng, hoại tử

+ Để lại sẹo xấu cả đời.

Giá tiền xoá hình xăm là yếu tố chúng ta cần cân nhắc thêm, đừng vì ham rẻ mà thực hiện xoá xăm tại cơ sở không uy tín gây nguy hại cho bản thân.

2. Xoá Hình Xăm Không Sẹo Bao Nhiêu Tiền?

Với nhu cầu xoá hình xăm không để lại sẹo ngày càng cao, thẩm mỹ viện Ý Lan đã chuyển giao công nghệ độc quyền xoá xăm Laser Toning Plus. Công nghệ này sử dụng bước sóng laser phù hợp xoá bỏ mọi màu mực xăm trên cơ thể, bao gồm cả những vùng nhạy cảm như: mí mắt, môi, lông mày, da đùi... Đây là công nghệ được nghiên cứu, ứng dụng tại Mỹ, có chứng nhận FDA về an toàn, hiệu quả nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Với các hình xăm ở vùng da nhạy cảm như mí mắt, đùi non, bụng, lông mày, môi... thẩm mỹ viện Ý Lan cũng có thể sử dụng Laser Toning để xử lý cho bạn. Tuỳ theo kích thước, màu sắc, độ đậm nhạt và mức độ ăn sâu của mực xăm mà các chuyên gia sẽ tư vấn mức giá xoá xăm hợp lý cho bạn. Công thức tính giá xoá xăm tại thẩm mỹ viện Ý Lan là 50.000 VND/cm2. Một liệu trình xoá xăm có thể kéo dài từ 3-7 buổi, phụ thuộc vào tình trạng hình xăm của mỗi người.

3. Lý Do Nên Chọn Xóa Xăm Tại Thẩm Mỹ Viện Ý Lan

+ Ứng dụng công nghệ xoá xăm Laser Toning hiện đại, không để lại sẹo, không gây đau rát, tiết kiệm chi phí và rút ngắn liệu trình.

+ Thường xuyên có những ưu đãi giảm giá sâu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

+ Quy trình xoá hình xăm chuẩn an toàn từ khâu thăm khám đến tư vấn, hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

+ Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao thực hiện xoá hình xăm

+ Có phác đồ điều trị minh bạch, riêng biệt với thể trạng từng khách hàng.

+ Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả như tư vấn.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu