Loading...

Xóa xăm ở đâu Hà Nội

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Ý Lan, trước đây tôi đã thực hiện một hình xăm khá lớn ở vai. Tuy nhiên, hiện tại hình xăm có hiện tượng nhòe mực và phai màu nên nhìn rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, tôi đang có nhu cầu xóa hình xăm nhưng không biết xóa xăm ở đâu Hà Nội an toàn mà không để lại sẹo? Vậy xin thẩm mỹ viện tư vấn giúp tôi được hay không? Chân thành cảm ơn thẩm mỹ viện. (Anh Trần Tuấn Anh, 35 tuổi, Yên Bái)

Xóa xăm ở đâu Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Trần Anh Tuấn,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của bạn.

Bạn Anh Tuấn đặt câu hỏi xóa xăm ở đâu Hà Nội an toàn và không để lại sẹo? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để tìm được cơ sở xóa xăm an toàn và chất lượng, trước tiên bạn phải nắm được cơ sở đó đang áp dụng công nghệ xóa xăm nào? Công nghệ đó đã được kiểm định chất lượng hay chưa?

Xóa xăm ở đâu Hà Nội

Hiện tại, công nghệ xóa xăm hàng đầu đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận độ an toàn là công nghệ xóa xăm YAG Q Switch.

Áp dụng kỹ thuật xóa xăm bằng ánh sáng sinh học thông minh, năng lượng công suất cao đạt 1200mj. Bước sóng sâu đi vào lớp tận cùng màu mực phá hủy liên kết màu mực thành các hạt nhỏ li ti, sau đó các liên kết này hấp thụ ánh sáng và nhẹ nhàng đưa ra ngoài theo đường bạch huyết.

Xóa xăm ở đâu Hà Nội

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này, đó là hình xăm được xóa sạch sau một liệu trình duy nhất. Đồng thời, không để lại sẹo bởi ánh sáng thông minh có tác dụng tái tạo vùng da điều trị.

Hiện tại, ở Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan là cơ sở áp dụng thành công công nghệ xóa xăm YAG Q Switch thông minh. Thẩm mỹ viện Ý Lan được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là cơ sở xóa xăm uy tín và chất lượng. Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi xóa xăm ở đâu Hà Nội an toàn và không để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn xóa hình xăm an toàn và hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu