Loading...

Tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền

Hiện nay một làn da trắng sáng đang là mục đích hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo của phái đẹp. Để làm được điều này, nhiều chị em đã áp dụng nhiều phương pháp tắm trắng da toàn thân. Tuy nhiên  câu hỏi đặt ra là tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền, và có thực sự hữu hiệu hay không? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu nhé.

tắm trắng da toàn thân hết bao nhiêu tiền

Tắm trắng da toàn thân – phương pháp hoàn thiện vẻ đẹp thời thượng:

Tắm trắng là hình thức sử dụng kem, các sản phẩm dứơi dạng bôt, dung dịch, mặt nạ.. đắp hoặc thoa lên cơ thể nhằm làm cho da trắng hơn so với tình trạng da vốn có.

Sau khi sử dụng, da sẽ trắng sáng lên, giúp việc mặc các loại trang phục đẹp và nổi bật hơn, chính vì thế đây là phương pháp làm đẹp được đa số phái đẹp lựa chọn và tìm kiếm.

Tắm trắng có nhiều phương pháp:

  • Tắm trắng bằng thảo dược
  • Tắm trắng bằng kem lột da
  • Sử dụng viên uống kích trắng từ bên trong
  • Tắm trắng bằng công nghệ ánh sáng sinh học…

Phương pháp tắm trắng  Whitening  Jolene công nghệ Pháp:

Công nghệ Whitening Jolene hoạt động dưới dạng ánh sáng hỗn hợp đa điểm kích thích tái tạo sợi collagen hoạt động qua đó làn da đã tự thân căng mịn sáng đẹp, cùng với đó làm giảm thiểu sự phát triển các sắc tố melamin,

Đây là phương pháp làm trắng da bằng sử dụng sản phẩm cao cấp của Pháp được Hiệp Hội Da Liễu Châu Âu (EAOD) kiểm định và chứng nhận chất lượng, đây là phương pháp làm trắng hiệu quả mà không phải lột da, phá hỏng cấu trúc tế bào da mà vẫn làm da trắng sáng.

 Vậy câu hỏi đặt ra là Tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền ? Sự kết hợp của tinh dầu và sữa non trong công  nghệ này Giúp loại bỏ bụi bẩn và làm mở lỗ chân lông 1 cách tự nhiên giúp da đào thải cặn bã nhanh nhất . Qua đó sau khi da đã hoàn toàn được loại bỏ bụi bẩn thì khi được masage với sữa non sẽ làm tăng độ đàn hồi, giúp da căng mịn , săn chắc và thẩm thấu dưỡng chất nhanh hơn.

Sau cùng là bước sử dụng sản phẩm : Đây là công đoạn quyết định giúp da tái tạo sắc tố, giảm thiểu sự hình thành sắc tố melamin, làm cho da trắng sáng rực rỡ và nổi bật.

tắm trắng da toàn thân hết bao nhiêu tiền

Phương pháp tắm trắng toàn thân này được kiểm định về độ an toàn và độ kích ứng với da an toàn, đảm bảo trắng sáng sau 1 liệu trình duy nhất sử dụng. Liệu trình nhanh chóng và hiệu quả sẽ  giải đáp thắc mắc Tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền của bất cứ ai.

Công nghệ tắm trắng da Whitening  Jolene độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Website: https://thammyvienylan.vn/


Lên đầu