Loading...

Xóa hình xăm bằng Laser có đau không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Tôi có khá nhiều hình xăm ở cánh tay nhưng hiện tại do tính chất công việc yêu cầu phải xóa hình xăm nên tôi muốn thực hiện xóa xăm. Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn vì không biết xóa hình xăm bằng Laser có đau không? Và thời gian xóa xăm là bao lâu? Rất mong thẩm mỹ viện hồi âm sớm. Chúc thẩm mỹ viện ngày càng phát triển. (Anh Đỗ Việt Tú, 25 tuổi, Quảng Ninh)

xóa xăm bằng laser có đau không

Trả lời:

Chào bạn Đỗ Việt Tú,

Trước tiên thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của bạn.

Trong tuần qua, câu hỏi xóa hình xăm bằng Laser có đau không của bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi xin khẳng định xóa xăm bằng Laser không hề đau đớn. Bởi xóa xăm bằng Laser cũng là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này rút ngắn tối đa thời gian điều trị đồng thời mang lại hiệu quả cao như mong muốn.

xóa xăm bằng laser có đau không

Bước sóng ánh sáng thông minh tác động sâu vào lớp biểu bì phá vỡ liên kết melamin của màu mực thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó, dưới tác động của bước sóng Laser các liên kết này bị hấp thụ và nhẹ nhàng đưa ra ngoài.

Không chỉ dừng lại ở việc xóa sạch vết xăm, công nghệ thông minh còn giúp tái tạo vùng da điều trị nên không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Quá trình xóa xăm không hề gây chảy máu hay sưng tấy nên bạn yên tâm là không hề đau đớn. Như vậy bạn đã có câu trả lời cho thắc xóa hình xăm bằng Laser có đau không.

Về thắc mắc quá trình xóa hình xăm có lâu không, chúng tôi xin khẳng định thời gian xóa xăm diễn ra nhanh chóng và an toàn. Chỉ một liệu trình duy nhất, hình xăm sẽ được xóa mờ và phục hồi màu da gốc một cách tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh mời bạn qua địa chỉ 100 Tây Sơn để được tư vấn và sử dụng công nghệ xóa xăm YAG Q Switch tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ xóa xăm đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và khẳng định về chất lượng.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu