Loading...

Xóa hình xăm bằng Laser giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện, rất đam mê xăm hình nên trên người tôi có nhiều hình xăm lớn nhỏ. Tuy nhiên, hình xăm mới nhất của tôi không dược đẹp như mong muốn nên tôi muốn thực hiện xóa hình xăm. Tôi được biết xóa hình xăm bằng Laser không đau và đạt hiệu quả cao. Vậy xin hỏi xóa hình xăm bằng Laser giá bao nhiêu tiền? Rất cảm ơn thẩm mỹ viện Ý Lan. (Anh Đoàn Trung Quân, 36 tuổi, Nam Định)

Xóa hình xăm bằng Laser giá bao nhiêu tiền

Trả lời:

Trước tiên xin cảm ơn bạn Trung Quân đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của bạn.

Câu hỏi xóa hình xăm bằng Laser giá bao nhiêu tiền của bạn cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu xóa hình xăm.

Nhưng trước khi trả lời câu hỏi xóa hình xăm bằng Laser giá bao nhiêu tiền, chúng tôi muốn phân tích cho bạn hiểu rõ hơn về cơ chế xóa hình xăm tại Ý Lan để bạn bạn yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ.

Xóa hình xăm bằng Laser giá bao nhiêu tiền

Đi đầu trong lĩnh xóa thẩm mỹ, Ý Lan đang ứng dụng công nghệ xóa hình xăm YAG Q Switch – đây là công nghệ xóa xăm đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về hiệu quả.

Một trong những yếu tố cần lưu ý khi xóa xăm đó chínhh là kết quả xóa xăm vĩnh viễn đồng thời không gây tổn thương làn da. Công nghệ xóa xăm YAG Q Swicth sử dụng bước sóng năng lượng cao đi sâu vào lớp biểu bì giúp bẻ gẫy liên kết màu mực xăm thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó, toàn bộ liên kết bị ánh sáng Yag hấp thụ và nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể. Quá trình này diễn ra nhanh chóng với thao tác chính xác.

Như vậy, bạn đã nắm rõ cơ chế hoạt động công nghệ xóa xăm an toàn nhất hiện nay. Về câu hỏi, xóa hình xăm bằng Laser giá bao nhiêu tiền chúng tôi xin được trả lời như sau: Giá xóa xăm phụ thuộc vào diện tích hình xăm. Vì vậy, thẩm mỹ viện Ý  Lan trân trọng mời bạn qua thẩm mỹ viện để được tư vấn và xác định giá tiền một cách chính xác nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được điều trị xóa xăm cho bạn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu