Xóa xăm bằng tia Laser

Ngày nay, hình xăm đã trở thành trào lưu để chứng minh cá tính cho giới trẻ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, khách hàng muốn xóa hình xăm. Phương pháp xóa xăm bằng tia Laser đã không còn xa lạ với giới trẻ. Tuy nhiên, bạn đã biết hiệu quả từ việc xóa xăm bằng tia Laser chưa?

Công nghệ xóa xăm bằng tia Laser

Được nghiên cứu chuyên trị xóa hình xăm, công nghệ YAG Q Switch đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm (FDA) chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn.

 Xóa xăm bằng tia Laser

Bước sóng Yag thông minh là sự nâng cấp của công nghệ xóa xăm bằng Laser. Chùm ánh sáng Yag được đánh giá là thân thiện với người dùng và không mang lại tác dụng phụ.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là đơn vị độc quyền công nghệ thông minh YAG Q Switch từ năm 2014. Mỗi ngày, Ý Lan đón tiếp hàng ngàn lượt khách trị nám và phần lớn khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Sức mạnh của công nghệ xóa xăm bằng tia Laser

Xóa xăm bằng tia Laser

Mang lại những hiệu quả vượt trội, xóa xăm bằng tia Laser công nghệ YAG Q Switch không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao. Mà bản thân khách hàng đều công nhận hiệu quả xóa xăm tuyệt vời. Công nghệ YAG Q Switch mang những hiệu quả vượt trôi như:

–          Xóa sạch hình xăm trên cơ thể

–          Không để lại sẹo

–          Không đau rát và làm tổn thương da

–          Có tác dụng tái tạo da hiệu quả

–          Chỉ một liệu trình duy nhất

Quy trình xóa xăm chuẩn quốc tế

Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, bên cạnh công nghệ tiên tiến, quy trình xóa xăm được diễn ra theo đúng quy trình chuẩn quốc tế để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất. Cùng với kỹ thuật chuyên môn của đội ngũ nhân viên tại Ý Lan, dịch vụ xóa xăm thông minh đã làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Quy trình xóa xăm chuẩn gồm các bước như sau:

Bước 1: Chuyên gia thăm khám và xác định tình trạng hình xăm

Bước 2: Tiến hành thoa 1 lớp emla lên hình xăm

Bước 3: Chiếu chùm sáng Yag lên vùng da điều trị

Bước 4: Điều chỉnh tần số ánh sáng cho phù hợp

Bước 5: Thoa dưỡng chất cao cấp lên vùng da điều trị

Bước 6: Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc:

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.