Loading...

Thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam

Để giúp các chị em phụ nữ có sự lựa chọn hoàn hảo nhất, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trân trọng giới thiệu một số thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam. Hy vọng với những thông tin dưới đây, các chị em sẽ hoàn toàn tự tin khi có được một địa chỉ làm đẹp như ý muốn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Được thành lập từ năm 2002, đến nay thẩm mỹ viện Ý Lan được biết đến là một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam. Người có công chèo lái thẩm mỹ viện đến thành công đó chính là giám đốc Trần Ngọc Lan. Chị là người luôn đam mê với nghề làm đẹp, luôn hi sinh hết mình vì nó. Hàng năm, chị thường xuyên đi sang các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Chị quan niệm, nếu lao động nghiêm túc thì sẽ có được thành công xứng đáng. Ở chị, hội tụ đầy đủ nét đẹp của phụ nữ Á Đông, đó là vừa có chữ tài lại vừa có chữ tâm.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

thẩm mỹ viện Ý Lan

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Nhắc tới thẩm mỹ viện uy tín tauh Việt Nam không thể không nhắc đến thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Ở đây, có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản từ nước ngoài. Hơn nữa các dịch vụ điều trị ở đây đều có chất lượng tốt nên thu hút rất đông khách hàng tới sử dụng. Ngoài ra, thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus còn thường xuyên nhập khẩu các công nghệ thẩm mỹ đạt chuẩn châu Âu về áp dụng nhằm mang đến niềm vui hoàn hảo cho khách hàng.

Địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, phường 14, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

thẩm mỹ viện Sài Gòn venus

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, thẩm mỹ viện Ngọc Dung không ngừng cố gắng để thực hiện tốt phương châm mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ. Đến nay, Ngọc Dung đã có được một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã hoàn thành việc tu học ở nước ngoài.

thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Không những vậy thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn có nhiều chuyên khoa điều trị như chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chăm sóc phục hồi da...Nhờ sự chuyên biệt trong khâu điều trị đã giúp cho thẩm mỹ viện Ngọc Dung tạo được lòng tin ở công chúng.

Địa chỉ: 41A Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu