Loading...

Tàn nhang ở đuôi mắt

Những vết tàn nhang trên gương mặt chính là thủ phạm khiến gương mặt bạn trở nên kém rạng rỡ và cuốn hút. Bên cạnh đó, những vết tàn nhang ở đuôi mắt không hề dễ dàng trong việ điều trị. Vậy làm thế nào để loại bỏ tàn nhang một cách hiệu quả đồng thời lấy lại làn da sáng mịn và rạng rỡ? Khám phá ngay bí kíp điều trị tàn nhang siêu hiệu quả sau đây nhé.

Nguyên nhân hình thành tàn nhang

Trên thực tế, tàn nhang xuất hiện ở mọi độ tuổi và có nhiều nguyên nhân khác nhau. Những vết tàn nhang được hình thành do sự phát triển mạnh mẽ bất thường của các sắc tố. Thông thường tàn nhang bị ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền, tiếp xúc quá lâu với ánh nắng mặt trời, sử dụng thuốc, mỹ phẩm trong thời gian dài…

Tàn nhang ở đuôi mắt
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hình thành tàn nhang

Đặc biệt, những vết tàn nhang ở đuôi mắt khá khó khi điều trị. Bởi mắt là khu vực da nhạy cảm nếu không áp dụng các biện pháp hiệu quả sẽ gây tổn thương da nghiêm trọng.

Công nghệ điều trị tàn nhang bằng ánh sáng

Hiện nay, đối với những vết tàn nhang ở đuôi mắt nên áp dụng điều trị bằng công nghệ ánh sáng thông minh. Với công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch, các vết tàn nhang nơi vùng da nhạy cảm này sẽ được điều trị chỉ trong một liệu trình duy nhất.

Tàn nhang ở đuôi mắt
Tàn nhang ở đuôi mắt khiến gương mặt kém rạng rỡ

Hiệu quả điều trị từ công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch đã chinh phục được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Các chuyên gia Da liễu đã khẳng định, Yag Q Switch sẽ trở thành xu hướng làm đẹp hiện đại trong tương lai.

Cơ chế hoạt động công nghệ ánh sáng

Để điều trị tàn nhang ở đuôi mắt hiệu quả nhất, Yag Q Switch đã linh hoạt điều chỉnh tần số sóng ánh sáng thông minh. Dưới tác động của xung sóng ánh sáng, lớp melamin được phân hủy thành các phân tử nhỏ li ti sau đó nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể.

Tàn nhang ở đuôi mắt
Công nghệ điều trị tàn nhang bằng ánh sáng Yag Q Switch

Không dừng lại ở hiệu quả điều trị tàn nhang, Yag Q Switch còn có tác dụng tái tạo vùng da điều trị. Bởi vậy, kết thúc liệu trình vùng da nơi đuôi mắt sẽ được giảm nếp nhăn đáng kể thêm vào đó sắc tố da cũng trở nên sáng hồng hơn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu