Loading...

Học phun xăm thẩm mỹ ở Hải Phòng

Từ lâu phun xăm thẩm mỹ là 1 trong những phương pháp giúp chị em hoàn thiện vẻ đpẹ của bản thân. Phun xăm cũng đang là 1 nghề nghiệp hấp dẫn nhiều người, Thẩm mỹ viện Ý Lan xin chia sẻ 1 vài địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở  Hải Phòng mà bạn có thể nên biết.

Thẩm mỹ viện Hà Kiều:

học phun xăm thẩm mỹ hải phòng

Thẩm mỹ viện Hà Kiều tọa lạc tại số 23/52 Miếu Hai Xã, Quận Lê Chân  Thẩm mỹ viện Hà Kiều luôn áp dụng kỹ thuật mới cung cấp cho khách hàng đa dạng về dịch vụ phun xăm do chính tay giám đốc thẩm mỹ đã được tu nghiệp tại trường phun xăm nghệ thuật thẩm mỹ quốc tế D&G Hồng Kông như chuyên phun thêu, điêu khắc kỹ thuật 3D công nghệ tạo lông chân mày sống động – màu độc quyền đa dạng, màu thảo dược, tự nhiên không phai không đổi màu chỉ có ở Hà Kiều.

- Phun lụa, phun màu công nghệ mới

- Phun, thêu, điêu khắc 3D, miều 6D

- Thêu rơi, xương cá, đan lưới, sợi chập

- Nghệ thuật tạo lông sống động 3D, từng sợi chân mày (nam và nữ).

Đây là 1 đại chỉ uy tín cho những ai đam mê và muốn học nghề phun xăm, đây  cũng là 1 trong những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hải Phòng với trình độ chuyên môn ổn định, cùng tác phong truyền đạt sư phạm khoa học , sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức 1 cách nhanh nhất.

Địa chỉ: 23/52 Miếu Hai Xã, Lê Chân, Hải Phòng.

Thanh Hải Spa

học phun xăm thẩm mỹ Hải Phòng

Nằm giữa trung tâm TP Hải Phòng, Thanh Hải Spa là sự kết hợp giữa Spa thư giãn và Thẩm mỹ viện. Nơi đây sở hữu rất nhiều dịch vụ làm đẹp hấp dẫn và phong phú dành cho phái đẹp. Với thế mạnh là phun xăm thăm mỹ, Thanh Hải spa cũng là một trong những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hải Phòng mà những ai muốn học nghề phun xăm nên biết.

Giáo trình học phun xăm dễ hiểu, cùng với sự nhiệt tình hướng dẫn của giảng viên, học viên tham gia khó học sẽ được đào tạo bài bản vè các kỹ thuật phun xăm tiên tiến nhất hiện nay.

 Giảng viên tại đây cũng là những người có chuyên môn cao cả về lý thuyết và thực hành, sẽ trợ giúp học viên tối đa trong quá trình học nghề.

Đặc biệt nơi đây cam kết về chế độ việc làm cho những học viên có nhu cầu muốn được tham gia làm việc tại spa.

Địa chỉ : 45, Cát Dài, Lê Chân , Hải Phòng

 45 Cát dài, Lê chân, Hải Phòng

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu