Loading...

Thẩm mỹ viện nổi tiếng ở Sài Gòn

Ngày nay, việc nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc đã không còn xa lạ với người Việt. Ngoài giá thành dịch vụ thì chất lượng cũng như sự an toàn là vấn đề mà khách hàng quan tâm.  Với mong muốn mang lại những địa chỉ làm đẹp uy tín cho khách hàng khu vực phía Nam. Thẩm mỹ viện Ý Lan cung cấp địa chỉ các thẩm mỹ viện nổi tiếng ở Sài Gòn giúp khách hàng an tâm khi làm đẹp.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Được đánh là là thương hiệu thẩm mỹ viện nổi tiếng ở Sài Gòn, thẩm mỹ Hàn Quốc JW là kết quả của sự hợp tác chính thức giữa Việt Nam và Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (Hàn Quốc). Bệnh viện đã được Bộ Y Tế cấp chứng cấp phép hoạt động năm 2013.

thẩm mỹ viện nổi tiếng ở sài gòn

Đội ngũ bác sỹ tại thẩm mỹ viện JW là những bác sỹ chuyên khoa Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, là đội ngũ bác sỹ Việt Nam đã có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc và các nước Châu Âu.

Luôn đặt tiêu chí thẩm mỹ an toàn lên hàng đầu, thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện nổi tiếng ở Sài Gòn được người dân phía Nam tin tưởng. Thế mạnh của thẩm mỹ Hàn Quốc JW là phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và chất lượng.

Các dịch vụ tiêu biểu:

-          Nâng mũi Sline

-          Gọt mặt Vline

-          Nâng ngực nội soi

-          Cắt mí mắt Hàn Quốc

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Q1, TP HCM

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn, bệnh viện thẩm mỹ Emcas có hơn 30 phòng nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 4 sao. Bởi vậy, bệnh viện thẩm mỹ Emcas được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện thẩm mỹ viện nổi tiếng ở Sài Gòn. Ngoài mục đích làm đẹp, khách hàng còn được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng sang trọng và độc đáo tại nơi đây.

thẩm mỹ viện nổi tiếng ở sài gòn

Toàn bộ máy móc công nghệ tại Emcas đều được nhập khẩu đồng bộ tại Châu Âu nhằm mang lại hiệu quả làm đẹp tối đa. Điểm mạnh của Bệnh mỹ Emcas chính là đội ngũ bác sỹ chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã có thời gian tu nghiệp tại các nước  phát triển.

Các dịch vụ nổi bật tại Emcas:

-          Phẫu thuật nâng mũi

-          Phẫu thuật nâng ngực

-          Phẫu thuật cắt mí

-          Phẫu thuật giảm béo

Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương, phường 12, Q 10, TP HCM

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu