Loading...

Tàn nhang ở mũi

Theo quan điểm phương Tây, những vết tàn nhang rải rác trên cơ thể làm nên điểm nhấn đặc biệt cho làn da. Tuy nhiên, có rất nhiều ngôi sao không hề yêu vết tàn nhang của mình. Bằng chứng là họ đã áp dụng cách phương pháp chữa tàn nhang ở mũi để sở hữu làn da sáng mịn hơn. Điểm danh những ngôi sao điều trị tàn nhang thành công nhé.

Emma Waston

Hình ảnh cô phù thủy nhỏ với mái tóc xoăn và những vết tàn nhang lấm tấm trên mũi đã quá quen thuộc với Emma Waston. Tuy nhiên, khi đến tuổi trưởng thành, bản thân Emma không hề thích những nốt tàn nhang ở mũi của mình. Chính vì vậy cô nàng đã áp dụng các xóa nốt ruồi bằng sóng ánh sáng sinh học.

Tàn nhang ở mũi
Emma Wasston xinh đẹp với làn da sạch tàn nhang

Dễ dàng nhận thấy, từ khi sở hữu làn da sáng mịn và trẻ trung, Emma Waston dường như đã lột xác hoàn toàn về phong cách. Tự tin với làn da đẹp, Emma thoải mái biến hóa với những phong cách thời trang khác nhau.

Emma Stone

Bạn gái xinh đẹp của người Nhện gây ấn tượng mạnh với khán giả với gương mặt cá tính cũng như gu thời trang đa phong cách. Tuy nhiên, điều mà Emma Stone không hài lòng về bản thân chính là làn da có tàn nhang ở mũi. Bản thân Emma cảm thấy khó khăn khi make up cũng như điều chỉnh phong cách.

Tàn nhang ở mũi
Emma Stone tự tin hơn với làn da trắng mịn tự nhiên

Cô nàng cho biết đã áp dụng cách chữa tàn nhang ở mũi bằng baking soda. Chỉ cần nhẹ nhàng chà baking soda lên vùng da bị tàn nhang mỗi ngày trong khoảng 15’. Chỉ sau một thời gian ngắn, các vết tàn nhang sẽ biến mất hoàn toàn.

Julianne Moore

Là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp và cá tính của Hollywood, Julianne Moore hấp dẫn người đối diện nhờ gường mặt góc cạnh và đôi môi gợi cảm. Mặc dù, có những vết tàn nhang ở mũi nhưng cô nàng vẫn hết sức xinh đẹp.

Tàn nhang ở mũi
Vẻ đẹp gợi cảm của Julianne Moore

Tuy nhiên, Julianne lại không hề hài lòng với nhược điểm này của mình. Cô nàng đã áp dụng cách trị tàn nhang bằng chanh tươi trước khi đi ngủ. Không chỉ xóa mờ đi vết tàn nhang, chanh tươi có tác dụng kiểm soát dầu thừa trên da.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu