Loading...

Tẩy lông nách bằng đường

Dọn dẹp vùng da dưới cánh tay là một trong những công đoạn làm đẹp cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc vùng da dưới cánh tay đúng cách đâu nhé. Bạn đã bao giờ áp dụng cách tẩy lông nách bằng đường chưa? Nếu chưa hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm triệt lông siêu hiệu quả từ thiên nhiên nhé.

Khám phá bí quyết tẩy lông nách bằng đường
Phái đẹp yêu thích phương pháp tẩy lông dưới cánh tay bằng đường

Phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên

Trước khi các biện pháp tẩy lông như: waxing, triệt lông bằng ánh sáng ra đời thì phương pháp tẩy lông nách bằng đường được đánh giá cao về hiệu quả. Đây là bí quyết tẩy lông nổi tiếng của phụ nữ phương Tây thời xa xưa và được áp dụng rộng rãi đến tận ngày nay.

Khám phá bí quyết tẩy lông nách bằng đường
Phương pháp tẩy lông bằng đường rất nổi tiếng tại Châu Âu

Phái đẹp tin rằng, cách tẩy lông này không chỉ nhanh chóng loại bỏ tận gốc những sợi lông đáng ghét mà còn giúp chăm sóc da hiệu quả nữa đấy. Ngày nay, cách tẩy lông đầy thú vị này vẫn được áp dụng rộng rãi và nhận được sự yêu thích của các chị em.

Hướng dẫn cách tẩy lông

Phương pháp tẩy lông nách bằng đường mới nghe qua có vẻ khá dễ dàng, tuy nhiên áp dụng thành công thì không hề đơn giản đâu nhé. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sau đây để loại bỏ lông tận gốc và nhanh chóng nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Khám phá bí quyết tẩy lông nách bằng đường
Giật ngược chiều lông với động tác dứt khoát

Đánh đều 5 thìa đường và 1 thìa nước cốt chanh. Sau đó đun lửa nhỏ trên bếp cho đến khi thu được hỗn hợp sánh mịn có màu vàng sẫm. Để hỗn hợp nguội bớt đến một nhiệt độ nhất định thì thoa một lượng đường vừa đủ lên vùng da cần tẩy. Đặt một miếng vải lên trên hỗn hợp đó, sau đó giật ngược miếng vải dứt khoát. Thực hiện tương tự đối với vùng da còn lại.

Lưu ý khi áp dụng

Trên thực tế, để áp dụng phương pháp tẩy lông nách bằng đường thành công đòi hỏi sự kiên trì và khéo léo nhất định. Hãy lưu ý một số ghi nhớ sau đây để quá trình tẩy lông thành công bạn nhé:

  • Đánh đều tay và đun nhỏ lửa trên bếp
  • Trước khi tiến hành wax cần kiểm tra nhiệt độ đường phù hợp tránh tình trạng gây bỏng da.
  • Không tẩy lông 2 lần trên một vùng da để tránh làm tổn thương da.
  • Chỉ sử dụng đường đỏ để triệt lông

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu