Loading...

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ

Những năm gần đây phun xăm thẩm mỹ đã trở thành một trong những xu hướng làm đẹp hiện đại và an toàn luôn được phái đẹp yêu thích. Bên cạnh đó, những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ cũng luôn được tìm kiếm. Cùng tìm hiểu những địa chỉ phun xăm uy tín đã được giới chuyên môn đánh giá cao ở Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng những danh hiệu như: Cúp bông hồng vàng, cúp thương hiệu mạnh… Phần nào đã chứng tỏ được sự uy tín cũng như chất lượng đào tạo tại Ý Lan.

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ

Là một trong những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ được giới chuyên môn đánh giá cao, thẩm mỹ viện Ý Lan đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong quá trình đào tạo. Tại Ý Lan, học viên sẽ được đào tạo bài bản 3 chuyên ngành chính: phun xăm lông mày, phun xăm môi, phun xăm mí mắt theo chuẩn giáo trình Quốc tế.

Học viên sẽ được trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan đứng lớp giảng dạy. Chú trọng việc thực hành, học viên tại Ý Lan sẽ được thực hành 80% tổng thời gian các tiết học và có cơ hội thơcj hành trên người mẫu.

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ

Phần lớn học viên sau khi Tốt nghiệp tại Ý Lan đều có tay nghề vững vàng và tạo dựng được công việc ổn định. Hiện tại, theo số liệu thống kê học viên từng theo học tại Ý Lan đang có mặt tại nhiều nước Châu Âu như: Anh, Pháp, Mỹ, Canada… và được yêu thích bởi kỹ thuật cao và tác phong chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, HN

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Được đánh giá là một trong những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt tự hào mang đến dịch vụ đào tạo phun thêu chất lượng cao.

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ

Liên tục cập nhật các xu hướng thẩm mỹ hiện đại với nhiều ưu đãi hỗ trợ học viên giúp Bích Nguyệt luôn thu hút học viên. Tham gia các khóa đào tạo dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Bích Nguyệt học viên có thể bảo lưu kết quả học tập và nhận chứng chỉ học nghề có giá trị trên cả nước.

Địa chỉ: 1 A Thái Phiên, Hai Bà Trưng, HN

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu