Loading...

Phun lông mày khác thêu lông mày

Không phải ai cũng phân biệt được phun lông mày khác thêu lông mày như thế nào. Để áp dụng phương pháp phù hợp với gương mặt của mình.

Sử dụng nghệ thuật phun thêu lông mày là một trong những cách nhanh chóng để thay đổi nhan sắc. Tuy nhiên không phải ai cũng phân biệt được phun lông mày khác thêu lông mày như thế nào. Để áp dụng phương pháp phù hợp với gương mặt của mình. Cùng thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu kỹ hơn nhé.

phun lông mày khác thêu lông mày

Điểm giống nhau giữa phun lông mày và thêu lông mày:

- Phun lông mày và thêu lông mày đều là 1 trong những hình thức phun thêu nghệ thuật, được thực hiện bởi chuyên gia phun thêu thẩm mỹ.

- Được  sử dụng hình thức phun màu mực bằng máy trên kiểu dáng đã được tư vấn và định hình trước cho khách hàng có nhu cầu phun thêu lông mày.

- Sau khi phun màu, việc chăm sóc là như nhau: Để lông mày khô tự nhiên, bong tróc tự nhiên không phải tác động thêm bất cứ tác động nào

- Màu sắc và kiểu dáng hài hòa như nhau, không cứng nhắc, mà mềm mại tự nhiên nhất, phù hợp với từng khuôn mặt và phong cách của chủ nhân.

Phun lông mày khác thêu lông mày ở những điểm sau:

Thêu lông mày

Phun lông mày

- Đối tượng: Dùng cho những người có dáng lông mày nhạt màu, dáng lông mày ngắn, sợi lông mày thưa thớt.

- Kỹ thuật phun: Chuyên gia sẽ tạo thành từng sợi lông mày sao cho nhìn tự nhiên nhất có thể

- Màu sắc: Đậm nhạt tùy vào kiểu dáng và ý thích của khách hàng.

- Đối tượng: Tất cả những người có nhu cầu phun lông mày nhằm thay đổi kiểu dáng và màu sắc lông mày

- Kỹ thuật phun: Phun màu bằng đầu kim siêu nhỏ theo kiểu dáng đã định hình, màu mực trải đều vị trí cần phun

- Màu sắc: Theo sự thiết kế của chuyên gia sao cho phù hợp nhất với màu tóc, màu mắt của khách hàng
phun lông mày khác thêu lông mày

Về cơ bản thì hai hình thức này không khác nhau nhiều lắm, nhưng hiệu quả mang lại thì như nhau đó là  khách hàng sẽ sở hữu 1 đôi lông mày mềm mại, tự nhiên nhất có thể, hơn nữa với sự tin tế và chuyên môn cao của chuyên viên phun thêu thẩm mỹ tại đây chắc chắc bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về chuyên môn của thẩm mỹ viện Ý Lan đã phần nào giúp các bạn có thêm kiến thức về việc phun lông mày khác thêu lông mày như thế nào để tìm ra phương pháp phù hợp với nhu cầu.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Email: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: 1900 6288 - 0967 11 66 33


Lên đầu