Loading...

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Trong rất  nhiều các bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, spa cao cấp hiện nay  có 1 địa chỉ mà mỗi khi nhắc đến khách hàng sẽ có những hình dung và thiện cảm rất riêng đó là bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, với tiền thân là bệnh viện thẩm mỹ bác sỹ Vân tại phường Bến Thành , quận I, TP Hồ Chí Minh, sau này để nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mà Bệnh viện thẩm mỹ bác sỹ Vân  chính thức được đổi tên thành Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân.

bệnh viện thẩm mỹ Thanh vân

Về bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân:  Là bệnh viện tư nhân chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trong cả nước, được Bộ Y tế cấp phép cho các phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện về khuôn mặt, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ đùi,... và những thủ thuật thẩm mỹ khác an toàn với những kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng tại Mỹ, Pháp, .. bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân luôn nghiên cứu và cập nhật những công  nghệ tiên tiến , hiện đại trên thế giới để áp dụng cho cơ sở của mình, máy móc của bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân luôn được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất ,có đầy đủ những yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng mà khách hàng yêu cầu . Với đội ngũ bác sĩ , chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, tận tình trước khi đưa ra quyết định làm bất cứ dịch vụ nào, theo đó sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được chăm sóc và theo dõi bởi đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Các dịch vụ mà khách hàng có thể tìm thấy ở Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân :

-          Thu gọn và nâng cao cánh mũi

-          Giảm béo không cần phẫu thuật

-          Phẫu thuật nâng ngực

-          Phẫu thuật căng da mặt

-          Phẫu thuật môi….

Tất cả các dịch vụ tại đây đều do các chuyên gia và bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ với kinh nghiệm và trình độ cao thực hiện.

bệnh viện thẩm mỹ thanh vân

Với phương châm coi khách hàng là bạn, luôn quan tâm đến nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân tin chắc sẽ là người đồng hành tin cậy và hữu ích  của mỗi khách hàng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu