Loading...

Thẩm mỹ viện Hà Nội

Đối với người dân Thủ Đô, thẩm mỹ viện Ý Lan là một trong những thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu. Chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp Da và Dáng với liệu trình an toàn, hiệu quả duy trì dài lâu, hơn 10 năm qua, Ý Lan đã trở thành thẩm mỹ viện Hà Nội được khách hàng tin tưởng. Cùng khám phá những lý do khiến thẩm mỹ viện Ý Lan được khách hàng yêu thích.

Công nghệ làm đẹp tiên tiến

Luôn đặt tiêu chí làn đẹp an toàn lên hàng đầu, toàn bộ công nghệ làm đẹp được nhập khẩu từ Châu Âu. Ý Lan tự hào là đối tác lâu năm của các hãng máy uy tín trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Đức…. Bởi vậy, Ý Lan luôn là một trong những thẩm mỹ viện Hà Nội cập nhật kịp thời các xu hướng làm đẹp hiện đại và an toàn trên thế giới.

thẩm mỹ viện Hà Nội

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào khi sử hữu các công nghệ làm đẹp tiên tiến thế giới như: Công nghệ triệt lông SHRF, công nghệ trị nám Toning Laser, giảm béo không phẫu thuật I – Lipo, công nghệ tắm trắng Pháp Whitening Jolene….

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

thẩm mỹ viện hà nội

Luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên theo chuẩn giáo trình Quốc tế, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào mang lại dịch vụ chất lượng cao làm hài lòng khách hàng. Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Ý Lan, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với thái độ phục vụ tận tâm và chu đáo của đội ngũ nhân viên. Thái độ phục vụ hoàn hảo tại Ý Lan cũng chính là điều làm nên sự khác biệt cho thẩm mỹ viện so với các thẩm mỹ viện Hà Nội khác.

Không gian kiến trúc sang trọng

Thẩm mỹ viện tọa lạc tại địa chỉ 100 Tây Sơn với kiến trúc 8 tầng khang trang và rộng rãi rất thuận tiện cho quá trình làm đẹp của khách hàng.

thẩm mỹ viện hà nội

Không gian thẩm mỹ viện được thiết kế đồng bộ đảm bảo tiêu chí sang trọng những vẫn vô cùng ấm áp. Kiến trúc phòng spa được thiết kế theo tiêu chuẩn spa Quốc tế 4 sao. Trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện Hà Nội uy tín này, chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên đối với các khách hàng.

Các dịch vụ nổi bật tại Thẩm mỹ viện Ý Lan:

-          Trị nám, trị tàn nhang

-          Trị mụn

-          Xóa xăm, xóa nhăn cho da lão hóa

-          Phun thêu lông mày, môi, mí mắt

-          Đào tạo dạy nghề cấp chứng chỉ Quốc tế

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu