Loading...

Thẩm mỹ viện tốt nhất Việt Nam

Đất nước ta ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng theo đó mà tăng lên. Chính vì vậy, các thẩm mỹ viện được mọc lên “như nấm” để đáp ứng đủ nhu cầu của cuộc sống. Tuy nhiên, vấn đề nào cũng có mặt trái, sự xuất hiện quá nhiều các thẩm mỹ viện đã khiến cho người sử dụng hoang mang bởi không biết nên tin dùng cơ sở nào. Nhằm phục vụ khách hàng một cách tối ưu, thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu những thẩm mỹ viện tốt nhất Việt Nam

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng triêụ khách hàng trong và ngoài nước. Hàng năm có rất nhiều chị em phụ nữ từ các vùng miền xa xôi vẫn tìm đến Ý Lan để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Tại đây, đang điều trị rất nhiều dịch vụ, nhưng trong số đó phải kể tới dịch vụ trị nám, dịch vụ trị mụn, dịch vụ trị sẹo, giảm béo...Ngoài ra thẩm mỹ viện Ý Lan còn là một cơ sở đào tạo dạy nghề uy tín.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

thẩm mỹ viện Ý Lan

Thẩm mỹ viện Kang Nam

Thẩm mỹ viện Kang Nam là một trong số những thẩm mỹ viện tốt nhất Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với việc áp dụng và ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc. Các dịch vụ của Kang Nam luôn được giới chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá cao như bấm mí Hàn Quốc, tạo mà lúm đồng tiền, độn cằm, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc...

Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

179 C, đường 3/2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

thẩm mỹ viện Kang Nam

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào mang đến sự hài lòng cho khách hàng về các dịch vụ như: spa cao cấp, massage body và phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Xuân Hương còn được biết đến bới cơ sở vật chất, hạ tầng tiện nghi, hiện đại với nhiều phòng thẩm mỹ chuyên dụng.

thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngoài ra, một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu cho thẩm mỹ viện chính là việc Xuân Hương luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết, thực hiện đúng tiêu chí “khách hàng là thượng đế”.

Địa chỉ: Số 22, đường Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu