Loading...

Thẩm mỹ viện Sài Gòn

Số lượng các thẩm mỹ viện tại TP HCM ngày một nhiều khiến không ít các chị em hoang mang khi lựa chọn các cơ sở làm đẹp. Thấu hiểu được những lo lắng đó, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được giới thiệu một số thẩm mỹ viện Sài Gòn uy tín và chất lượng để các chị em yên tâm trao gửi niềm tin.

Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn

Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn vinh dự là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Lựa chọn địa điểm là trung tâm quận 1 đối diện Dinh Thống Nhất, bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn được đánh giá cao về khuôn viên nhiều cây xanh. Địa điểm phù hợp với việc kết hợp giữa làm đẹp và nghỉ dưỡng giúp quá trình hồi phục nhanh chóng.

thẩm mỹ viện sài gòn

Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện Sài Gòn uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ không phẫu thuật.

Một số các dịch vụ tiêu biểu được khách hàng tin tưởng:

-          Nâng mũi Sline

-          Nâng ngực an toàn

-          Căng da bụng

-          Trẻ hóa làn da

-          Cắt mí mắt

Bên cạnh đó là những kỹ thuật làm đẹp an toàn không cần phẫu thuật:

-          Tạo môi trái tim

-          Tạo mông nở

-          Thu hẹp/mở rộng cánh mũi

-          Cấy tóc, cấy lông mày, lông mi

Với những nỗ lực trong việc mang lại các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trong và ngoài nước, bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn đã trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện Sài Gòn được người dân phía Nam yêu thích.

Địa chỉ:  97 Nguyễn Du, Bến Thành, 1, Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Giám đốc thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Thạc sỹ - Bác sỹ Nguyễn Tiến Huy có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Mục tiêu phát triển của thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đó là mang lại vẻ đẹp an toàn và hoàn mỹ cho khách hàng.

thẩm mỹ viện sài gòn

Bên cạnh công nghệ làm đẹp cao cấp, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cũng hết sức chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Các dịch vụ tiêu biểu tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus:

-          Phẫu thuật nâng mũi

-          Phẫu thuật nâng ngực

-          Phẫu thuật căng da mặt

-          Kỹ thuật trẻ hóa da không cần phẫu thuật

-          Dịch vụ phun xăm nghệ thuật

Được đánh giá là thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus dần khẳng định được thương hiệu trong quá trình hoạt động

Địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, phường 14, Q5, TP HCM

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu