Loading...

Bệnh viện thẩm mỹ bác sỹ Văn

Trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay, có rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ cũng như các spa mới được mở và hoạt động nhằm đáp ứng như cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của khách hàng.Với mô hình hoạt động gần như thẩm mỹ viện Ý Lan thì bệnh viện thẩm mỹ bác sỹ Văn là một trong những địa chỉ uy tín và được khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân.

 bệnh viện thẩm mỹ bác sỹ văn

Về bác sỹ Văn: Người đặt nền móng cho Bệnh viện là Bác sỹ Khương Thiện Văn, nên cũng chính ông là người đặt tên cho cơ sở của mình là Bệnh viện thẩm mỹ bác sỹ Văn. Tiền thân là Thẩm mỹ viện Thanh Bình, ra đời năm 1991, có địa chỉ ở số 5 ngõ Vạn Anh, Khâm Thiên. Đây là một trong những thẩm mỹ viện đầu tiên ở Hà Nội.

Các  hoạt động của bệnh viện thẩm mỹ bác sỹ  Văn: Hơn 20 năm hoạt động và cống hiến trong lĩnh vực thẩm mỹ, ban đầu Thẩm mỹ viện chỉ có các dịch vụ cơ bản: phun lông mày, mí mắt, cắt mí mắt, nâng mũi, căng da... và khi đó các kỹ thuật, máy móc, thiết bị còn chưa hiện đại. Tuy nhiên, nhờ sự tài hoa, khéo léo và chịu khó học hỏi của bác sỹ Văn, nhiều chị em đã khắc phục được những nhược điểm trên khuôn mặt và cơ thể, điều này giúp họ tự tin, lạc quan và có cuộc sống hạnh phúc hơn. Theo thời gian khi công nghệ thẩm mỹ phát triển, thì đồng nghĩa với việc bệnh viện thẩm mỹ bác sỹ Văn cũng phát triển, theo kịp xu hướng của thời đại, bằng việc sở hữu các công nghệ, máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay nhưng với tôn chỉ từ ngày đầu thành lập là mang lại vẻ đẹp tự nhiên, sự hài hòa cho người phụ nữ nên ệnh viện thẩm mỹ Bác sỹ Văn không lạm dụng công nghệ mà tất cả các khách hàng khi đến với Bệnh viện đều được tư vấn cả dịch vụ làm đẹp và được thấu hiểu nhu cầu, tâm lý để từ đó đi đến quyết định phù hợp nhất cho khách hàng của mình, bởi với quan điểm là nét đẹp của mỗi người phải phù hợp với tính cách, công việc của họ giúp họ tự tin nhất trong mọi hoạt động của cuộc sống.

 bệnh viện thẩm mỹ bác sỹ văn

Bệnh viện bác sỹ Văn cũng đã nhận được không ít các giải thưởng lớn nhỏ trong ngành thẩm mỹ và chiếm được tình cảm từ những khác hàng thân thiết của mình bao năm qua, Với tất cả tâm huyết cũng như sựu đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt thì chắc chắn bệnh viện thẩm mỹ bác sỹ Văn sẽ còn chinh phục sự uy tín của khách hàng trong những thời gian tới.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu