Loading...

Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn, thẩm mỹ viện Thu Cúc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Thủ đô nói riêng và người dân các tỉnh phía Bắc nói chung. Trong nhiều năm qua, thẩm mỹ viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều người dân.

Cơ sở vật chất thẩm mỹ viện Thu Cúc

thẩm mỹ viện thu cúc

Được thành lập từ năm 2011, thẩm mỹ viện Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) đã trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh và làm đẹp tin cậy của người dân Thủ Đô. Với mục tiêu mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, thẩm mỹ viện Thu Cúc có tổng diện tích sử dụng lên đến 5.000m2. Các phòng nghỉ dưỡng được bố trí rộng rãi và tiện nghi mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Với vị trí đắc địa gần Hồ Tây, Thu Cúc có khuôn viên xanh thoáng mát rất thích hợp cho việc làm đẹp kết hợp với nghỉ dưỡng.

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa

thẩm mỹ viện thu cúc

Tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc, đội ngũ chuyên gia bác sỹ đều được tu nghiệp tại các nước như: Anh, Pháp, Đức… nên có tay nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó, Thu Cúc thường xuyên tổ chức các hội thảo trao đổi kỹ năng chuyên môn giúp nâng cao tay nghề đội ngũ y bác sỹ. 100% các dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện bởi các chuyên gia nước ngoài đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Quy trình làm đẹp khoa học và chu đáo

thẩm mỹ viện thu cúc

Thẩm mỹ viện Thu Cúc các thủ tục làm đẹp được thiết kế một cách khoa học giúp khách hàng tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn chu đáo trong quá trình trước và sau khi làm đẹp. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên. Đặt trọng tâm phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, thẩm mỹ viện Thu Cúc dần khẳng định thương hiệu trong quá trình hoạt động.

Các dịch vụ tiêu biểu tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Với ưu thế phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Thu Cúc mang đến các dịch vụ phẫu thuật an toàn và hiệu quả cao. Các công nghệ phẫu thuật đã được Bộ Y Tế cấp phép. Một số các dịch vụ nổi bật:

-          Phẫu thuật nâng ngực

-          Phẫu thuật giảm béo

-          Phẫu thuật nâng mũi

-          Phẫu thuật gọt hàm

-          Phẫu thuật căng da, xóa nhăn

Đặt mục tiêu phát triển an toàn và bền  vững, thẩm mỹ viện Thu Cúc luôn nỗ lực hết mình để mang lại các dịch vụ làm đẹp an toàn và chất lượng.

Địa chỉ: 286. Thụy Khuê. HN

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu