Loading...

Thẩm mỹ viện Thanh Vân Sài Gòn

Thẩm mỹ viện Thanh Vân Sài Gòn được thành lập từ rất sớm, khi ngành thẩm mỹ mới bắt đầu du nhập vào nước ta. Trải qua nhiều quá trình sửa chữa, đổi tên đến nay thẩm mỹ viện Thanh Vân Sài Gòn có tên gọi là bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Thanh Vân.

 

thẩm mỹ viện Thanh Vân Sài Gòn
 

Cơ sở vật chất

Thẩm mỹ viện Thanh Vân Sài Gòn được xây dựng trên một con phố sầm uất ở thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển ra các trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm khác trong thành phố. Ngoài ra, Thanh Vân có cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng với nhiều phòng chuyên dụng như phòng tiếp tân, phòng nghỉ cho khách, phòng điều trị thường, phòng điều trị bằng công nghệ cao...Chính sự hiện đại, chuyên nghiệp ngay từ cơ sở vật chất, thẩm mỹ viện đã là địa chỉ làm đẹp mà hàng triệu khách hàng tin dùng.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên

Thẩm mỹ viện Thanh Vân Sài Gòn do bác sĩ Thanh Vân trực tiếp quản lý và điều phối. Bác sĩ Vân là người đã được tu nghiệp từ nước ngoài nên có nhiều kiến thức về thẩm mỹ. Hơn nữa, bác sĩ Thanh Vân còn là người chịu khó, ham học hỏi, tích cực tham gia các khóa đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia trong ngành. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của thẩm mỹ viện Thanh Vân Sài Gòn nhiệt tình, trách nghiệm với công việc, thân thiện, hiền hòa với khách hàng.

 

thẩm mỹ viện Thanh Vân Sài Gòn

 

Dịch vụ điều trị

Thẩm mỹ viện Thanh Vân Sài Gòn có dịch vụ điều trị phong phú, đa dạng. Đây là địa chỉ làm đẹp luôn đi tiên phong trong việc áp dụng các tiến bộ về công nghệ thẩm mỹ về phục vụ khách hàng. Một số dịch vụ nổi bật tại thẩm mỹ viện là:

-          Chăm sóc da mặt

-          Phun xăm, cắt mí

-          Nâng ngực, hút mỡ bụng

-          Phẫu thuật toàn diện gương mặt

Ngoài ra, tại thâm mỹ viện còn có các dịch vụ khác như massage, tắm trắng, chăm sóc body, phun thêu thẩm mỹ... Không những vậy, thẩm mỹ viện Thanh Vân Sài Gòn thường xuyên mở các lớp đào tạo dạy nghề cho nhưng ai đam mê với công việc làm đẹp. Các khóa học này thường thu hút đông đảo các bạn trẻ tới tham dự.

Nhờ sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, hiện nay, thẩm mỹ viện Thanh Vân Sài Gòn đã tạo được thương hiệu, chỗ đứng nhất định trong ngành thẩm mỹ tại Sài Gòn nói riêng cũng như tại Việt Nam nói chung.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu