Loading...

Thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn

Sài Gòn được biết là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Chính vì thế mà mọi dịch vụ phục vụ cho cuộc sống của người dân luôn được quan tâm, phát triển. Trong đó phải kể đến dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin cung cấp một số địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn để giúp khách hàng khu vực phía nam an tâm chọn lựa.

Thẩm mỹ viện Xuân Trường

Thẩm mỹ viện Xuân Trường được thành lập từ những năm đầu của thế kỉ 21, đến nay Xuân Trường được biết đến là một trong những thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn. Không những vậy, đây là thẩm mỹ viện cao cấp với đầy đủ các dịch vụ điều trị bằng công nghệ hiện đại bậc nhất như:

-          Hút mỡ bằng công nghệ Plasma Lipo

-          Nâng ngực, đặt túi ngực

-          Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu

-          Trị nám từ Melasma Peel

Địa chỉ: 12 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

thẩm mỹ viện Xuân Trường

Thẩm mỹ viện Thanh Vân

Thẩm mỹ viện Thanh Vân là địa chỉ làm đẹp tin cậy của các chị em phụ nữ ở thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Thanh Vân có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với nhiều phòng thẩm mỹ chức năng sẽ đem lại niềm vui cho mọi khách hàng khi đến điều trị. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện còn có đội ngũ nhân viên thân thiện, trách nghiệm và cởi mở sẽ tư vấn cho chị em sử dụng dịch vụ một cách đúng đắn nhất. Hầu hết khách hàng khi thẩm mỹ viện hoàn thiện vẻ đẹp cho bản thân đều hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên cũng như chất lượng phục vụ ở đây. Chính vì những lí do trên, thẩm mỹ viện Thanh Vân là một thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn. Địa chỉ: 33G-H, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

thẩm mỹ viện Thanh Vân

Thẩm mỹ viện Tili

Thẩm mỹ viện Tili là một trong những thẩm mỹ viện uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Thẩm mỹ viện được tọa lạc trên một con phố yên bình ngay tại giữa trung tâm thành phố. Đến với Tili, khách hàng sẽ được đắm mình trong những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như trị nám, massage toàn thân, trị sẹo mụn, giảm béo...

Thẩm mỹ viện Tili

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa tận hưởng những dịch vụ điều trị ở đây, vừa thưởng thức tiếng nhạc du dương và ngắm nhìn sự chuyển mình của thành phố Sài Gòn thân yêu.

Địa chỉ: 12 Chu Mạnh Trinh, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu