Loading...

Học phun xăm thẩm mỹ ở Tphcm

Được biết đến là một trong những trung tâm thương mại nổi tiếng trên cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh luôn đi đầu trong những xu hướng làm đẹp hot hiện nay. Những năm gần đây, học phun xăm thẩm mỹ ở Tphcm luôn thu hút đông đảo sự quan tâm. Cùng tìm hiểu những địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Được thành lập từ năm 1995, tính đến nay trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali đã có ghần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề. Được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo thẩm mỹ chất lượng cao, Cali cung cấp các dịch vụ đào tạo chuyên sâu và toàn diện.

Học phun xăm thẩm mỹ ở Tphcm

Đăng ký học phun xăm tại Cali, học viên sẽ được đào tạo phu xăm thẩm mỹ về 3 dịch vụ chính: mắt – mày – môi. Cali cam kết về chất lượng sau khi Tốt nghiệp với nhiều chính sách ưu đãi cho học viên. Bởi vậy học phun xăm thẩm mỹ ở Tphcm học viên nên tham khảo các khóa học tại Cali.

Địa chỉ: 167 Võ Văn Tần, phường 5, Q 3, TP HCM

Trường thẩm mỹ Lali

Là một trong những cơ sở dạy học học phun xăm thẩm mỹ ở Tphcm thu hút hàng ngàn học viên mỗi năm. Trường thẩm mỹ Lali nổi bật hơn so với các trường dạy nghề khác ở TP HCM nhờ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Học phun xăm thẩm mỹ ở Tphcm

Học viên khi học nghề tại Lali sẽ được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Đứng lớp là các nghệ nhân trong giới phun xăm thẩm mỹ và đặc biệt, học viên có cơ hội thực hành trên người mẫu với hơn 80% thời gian thực hành để nâng cao tay nghề.

Địa chỉ:  413 C Trường Chinh, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Thời gian thành lập chưa lâu nhưng trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã trở thành một trong những địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những yếu tố thu hút học phun xăm thẩm mỹ ở Tphcm đó chính là phong cách thẩm mỹ trẻ trung và phong cách.

Học phun xăm thẩm mỹ ở Tphcm

Xinh Xinh luôn nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng thẩm mỹ đang được giới trẻ yêu thích như: phun thêu lông mày tán bột, phun mí mắt Hàn Quốc, phun môi hồng đa sắc… Bên cạnh đó, những ưu đãi lớn mang lại nhiều lợi ích cho học viên thường xuyên được áp dụng.

Địa chỉ: 736/1 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình, TP HCM

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu