Loading...

Học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn

Phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những xu hướng hot của giới trẻ Sài thành hiện nay. Đã có rất nhiều bạn trẻ tìm đến các trung tâm thẩm mỹ đăng kí tham gia các khóa học để sau đó có thể tự mở một cơ sở phun xăm của riêng mình. Nhằm giúp mọi người có thêm sự lựa chọn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu một số địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn.

 

Học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn

 

Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Xinh Xinh

Xinh xinh được biết đến là nơi thu hút khá đông các bạn tới học phun xăm thẩm mỹ tại Sài Gòn. Nội dung chương trình đào tạo về phun xăm của trường dạy nghề khá phong phú, gồm cả phun xăm, phun thêu, điêu khắc 3D thẩm mỹ và phun thêu 3D. Các khóa đào tạo này đều được sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm và được học theo giáo trình chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: Đường Cách mạng tháng Tám, phường 5, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn uy tín, chất lượng. Tại đây, tùy theo nhu cầu của các học viên mà chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ được chia thành các lớp khác nhau như phun xăm thẩm mỹ cơ bản, phun xăm thẩm mỹ nâng cao, xăm hình nghệ thuật, phun xăm chuyên nghiệp…

Địa chỉ: 179 C, đường 3/2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

 

Học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn

 

Trường thẩm mỹ Tomiluc

Nhắc đến các địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn không thể không nhắc tới trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc. Đến với các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Tomiluc, học viên không những  tiếp cận với các kiến thức phun xăm trên thế giới mà còn được thực hành bằng công nghệ hiện đại nhất. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự mở các cơ sở phun xăm chất lượng để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng mà hoàn toàn yên tâm về trình độ, năng lực của bản thẩn. Trường thẩm mỹ Tomiluc tự hào là nơi chuyên đào tạo phun xăm uy tín ở khu vực phía Nam.

Địa chỉ: 72 B, Lê Văn Sỹ, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn

 

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ hiệu quả, an toàn và chất lượng nhất.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Lên đầu