Loading...

Tẩy lông nách bằng tự nhiên

Thay vì cạo nhổ vùng da dưới cánh tay dẫn đến tình trạng làm tổn thương da, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách tẩy lông nách bằng tự nhiên siêu hiệu quả. Dọn dẹp vùng da dưới cánh tay với các nguyên liệu từ thiên nhiên giúp bạn dễ dàng loại bỏ đám lông đáng ghét đồng thời chăm sóc da hiệu quả.

Tẩy lông nách bằng tự nhiên
Phái đẹp yêu thích những phương pháp tẩy lông từ thiên nhiên

Tẩy lông nách bằng bơ

Không chỉ là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, bơ sáp còn là bí quyết tẩy lông nách bằng tự nhiên siêu hiệu quả. Trong bơ chứa nhiều vitamin A, B C, E , B1 và khoáng chất giúp làm mịn da hiệu quả. Trên thực tế, công thức tẩy lông bằng bơ khá phổ biến tại các nước Châu Âu.

Tổng hợp cách tẩy lông nách bằng tự nhiên hiệu quả cao
Bạn đã biết cách tẩy lông nách từ bơ chưa?

Cách thực hiện: đun nóng 100gr bơ sáp ở nhiệt độ nhỏ ho đến khi bơ mềm và đạt độ nóng nhất định thì dừng lại. Tiến hành thoa một lớp bơ mỏng lên da sau đó dùng vải sạch đặt lên trên. Nhẹ nhàng miết xuôi theo chiều lông mọc để tăng cường độ bám dính. Sau đó, giật ngược miếng vải theo chiều lông mọc một cách dứt khoát. Làm tương tự cho các vùng da khác.

Hỗn hợp sữa tươi và bột nghệ

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cách triệt lông nách bằng tự nhiên với sữa tươi và bột nghệ. Phương pháp này có tác dụng làm rụng lông sau một thời gian áp dụng. Bên cạnh đó, sữa tươi và bột nghệ sẽ cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng vùng da dưới cánh tay trở nên sáng mịn hơn rất nhiều. Chăm chỉ áp dụng phương pháp này để loại bỏ lông một cách dễ dàng phái đẹp nhé.

Tẩy lông nách bằng tự nhiên
Sữa tươi và bột nghệ là công thức tẩy lông hiệu quả từ thiên nhiên

Cách thực hiện: trộn đều 20 gr bột nghệ với 10 ml sữa tươi nguyên chất. Đánh đều tay cho đến khi thu được hỗn hợp mịn. Thoa hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay trong vòng 20’. Nên thực hiện 1 lần/ tuần để nhanh chóng thu được hiệu quả cao.

Lưu ý khi áp dụng

Thông thường, những cách tẩy lông bằng tự nhiên cần sự kiên nhẫn nhất định khi thực hiện. Chính vì vậy, áp dụng những bí quyết này đòi hỏi thời gian dài để thu được hiệu quả cao. Bên cạnh đó, để tránh tình trạng da bị dị ứng với một số thành phần từ thiên nhiên, nên tiến hành test thử trên một vùng da nhỏ để kiểm tra phản ứng của làn da.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu