Loading...

Học phun xăm thêu

Nổi tiếng với chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ Hà Nội, học phun xăm thêu tại thẩm mỹ viện Ý Lan luôn thu hút số lượng học viên lớn mỗi năm. Cùng tìm hiểu các dịch vụ đào tạo cũng như quy trình đào tạo tại thẩm mỹ viện Ý Lan.

Uy tín đến từ thương hiệu

Vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín về phun xăm thẩm mỹ, giám đốc Trần Ngọc Lan đã trở thành thương hiệu đảm bảo cho dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Ý Lan.

Học phun xăm thêu

Mong muốn duy trì và phát triển những kinh nghiệm trong ngành đã tích lũy được, hằng năm giám đốc Trần Ngọc Lan thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo học phun xăm thêu. Với 10 năm kinh nghiệm và uy tín, số lượng học viên đăng ký học phun xăm thêu ngày một nhiều. Song hành với số lượng học viên, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn tự hào về chất lượng học viên sau khi Tốt nghiệp. Hiện nay, các học viên của thẩm mỹ viện Ý Lan đã có cơ sở phun xăm tại nhiều nước trên thế giới và được đánh giá cao.

Quy trình học phun xăm thêu

Học phun xăm thêu

Hiện tại, học phun xăm thêu ở thẩm mỹ viện Ý Lan đang áp dụng các chuyên ngành đào tạo chính là:

  • Phun thêu lông mày: công nghệ tán bột và công nghệ 3D
  • Phun thêu mí mắt Hàn Quốc
  • Phun môi hồng Cherry

Tại Ý Lan, khi học phun xăm thêu học viên sẽ được hỗ trợ 100% về giáo trình chuẩn Quốc tế cũng như thiết bị học tập. Bên cạnh đó, học viên được bố trí lớp học phù hợp với năng lực và đam mê.

Luôn tập trung vào việc nâng cao tay nghề của học viên, thẩm mỹ viện Ý Lan tăng cường thời gian thực hành và giảm thiểu về lý thuyết. Bởi vậy, học viên có 80% thời gian thực hành phun thêu trong tổng thời gian các tiết học và có cơ hội thực hành phun thêu trên người mẫu.

Cam kết chất lượng đào tạo

Tham gia học tập tại Ý Lan, học viên được hưởng những quyền lợi như sau:

  • Được cấp chứng chỉ học nghề có giá trị Quốc tế
  • Được bảo lưu kết quả học tập
  • Được hỗ trợ việc làm sau khi Tốt nghiệp

Tay nghề học viên sau khi Tốt nghiệp chính là yếu tố đảm bảo cho chất lượng đạo tại Ý Lan. Bên cạnh đó, Ý Lan luôn nhận được đánh giá cao từ các đồng nghiệp và giới chuyên môn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu