Xóa xăm hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, cháu có hình xăm khá lớn ở bắp tay. Cháu xăm đã được gần 3 năm nhưng hình xăn bị phai màu nên trông rất mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, công việc hiện tại của cháu yêu cầu phải xóa hình xăm. Vì vậy, mong thẩm mỹ viện tư vấn cho cháu công nghệ xóa hình xăm an toàn mà không để lại sẹo. Đồng thời cho cháu biết chi phí xóa xăm hết bao nhiêu tiền? Rất cảm ơn thẩm mỹ viện.  (Bạn Vũ Duy Mạnh, 21 tuổi, Quảng Ninh)

Xóa xăm hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào bạn Vũ Duy Mạnh,

Trước tiên thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Ngày nay, xăm hình đã trở thành trào lưu được giới trẻ đón nhận. Hình xăm giúp các bạn thể hiện cá tính của mình. Tuy nhiên, vì yêu cầu công việc hay lý do cá nhân nên các bạn phải xóa hình xăm.

Nhu cầu xóa hình xăm an toàn trở nên rất cần thiết hơn bao giờ hết. Trong thư bạn có hỏi về công nghệ xóa xăm an toàn và không để lại sẹo. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công nghệ xóa hình xăm YAG Q Switch – đây là công nghệ xóa xăm đã được FDA chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Xóa xăm hết bao nhiêu tiền

YAG Q Switch xóa xăm không để lại sẹo nhờ ứng dụng xóa sẹo bằng chùm ánh sáng sinh học YAG thông minh. Chùm sáng này đi sâu vào lớp biểu bì, nhanh chóng bẻ gẫy liên kết màu mực thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó đưa chúng ra ngoài cơ thể bằng chùm ánh sáng sinh học.

Bạn yên tâm sau khi xóa xăm sẽ không để lại sẹo. Vì chùm ánh sáng YAG còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen tái tạo vùng da điều trị giúp da mịn màng.

Về câu hỏi xóa xăm hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau. Chi phí xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Ý Lan được tính theo diện tích hình xăm. Vì vậy, bạn vui lòng trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn và đưa ra mức chi phí chính xác.

Chúng tôi đã tư vấn cho bạn về công nghệ xóa xăm không để lại sẹo cũng như xóa xăm hết bao nhiêu tiền. Chúc bạn xóa hình xăm thành công và thuận lợi trong công việc.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.