Xóa xăm có để lại thẹo không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Tôi định đi xóa hình xăm trên người để xăm hình mới. Ý Lan có thể tư vấn cho tôi nên xóa xăm bằng công nghệ gì và xóa xăm có để lại thẹo không? Tôi xin chân thành cảm ơn! Chúc Ý Lan ngày càng phát triển. (Bùi Liên Hương, 28 tuổi, buôn bán, Hà Nội).

Xóa xăm có để lại thẹo không

Hình xăm đẹp, cá tính

Trả lời:

Bạn Liên Hương thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi xóa xăm có để lại thẹo không, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định phương pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay là bằng công nghệ Yag Q Switch. Yag Q Switch được đánh giá là bước tiến mới trong lĩnh vực xóa xăm của thế giới, đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm chất lượng. Công nghệ này sử dụng ánh sáng Yag có bước sóng ngắn và nguồn năng lương cao tác động chính xác vào hình xăm, làm mất màu mực xăm nhanh chóng, hiệu quả. Không những vậy, Yag Q Switch còn có khả năng làm se khít lô chân lông, giúp da mịn màng. Công nghệ Yag Q Switch ra đời đã giúp xóa tan đi nỗi ám ánh không xóa được hình xăm trước đây của mọi người.

Xóa xăm có để lại thẹo không

Công nghệ Yag Q Switch xóa xăm không để lại sẹo

Còn về câu hỏi xóa xăm có để lại thẹo không, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Công nghệ Yag Q Switch sử dụng ánh sáng Yag thông minh, tác động nhẹ nhàng, chính xác vào hình xăm nên an toàn, không đau rát, không gây tổn thương da. Đặc biệt, Yag Q Switch còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen giúp se khít lỗ chân lông, giúp da mịn màng, tươi trẻ hơn. Chính vì vậy, công nghệ Yag Q Switch có khả năng khắc phục hoàn hảo được nhược điểm của những phương pháp xóa xăm trước đây.

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ Yag Q Switch vào trong dịch vụ xóa xăm. Đến với Ý Lan, bạn Liên Hương sẽ được xóa hình xăm hiệu quả mà không để lại sẹo. Không những vậy, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn cam kết về chất lượng phục vụ cho khách hàng. Hi vọng, Ý Lan sẽ được gặp bạn Liên Hương trong thời gian sớm nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.