Loading...

Xóa xăm giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Trước đây, tôi có sở thích xăm mình nên sở hữu rất nhiều hình xăm rải rác trên cơ chế. Nhưng hiện tại, vì một số lý do cá nhân tôi muốn xóa hình xăm. Tuy nhiên tôi chưa biết nên áp dụng phương pháp xóa xăm nào hiệu quả cao mà không để lại sẹo. Vì vậy, rất mong thẩm mỹ viện tư vấn cho tôi phương pháp xóa xăm an toàn và xóa xăm giá bao nhiêu tiền? Rất cảm ơn thẩm mỹ viện Ý Lan. (Anh Nguyễn Tuấn Bình, 33 tuổi, Hải Phòng)

Xóa xăm giá bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Tuấn Bình,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Trong thư, bạn có hỏi về 2 vấn đề: công nghệ xóa xăm an toàn không để lại sẹo và xóa xăm giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được trả lời lần lượt câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, công nghệ xóa xăm YAG Q Switch được đánh giá là công nghệ xóa xăm an toàn mang lại chất lượng cao nhất hiện nay. Bởi công nghệ này áp dụng ánh sáng sinh học YAG vào điều trị xóa xăm. Ánh sáng thông minh tác động sâu vào lớp biểu bì phá vỡ liên kết màu mực thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó các liên kết này được bước sóng ánh sáng hấp thụ ra ngoài một cách nhẹ nhàng.

Xóa xăm giá bao nhiêu tiền

Sử dụng bước sóng ánh sáng để xóa xăm nên không làm tổn thương da hay để lại sẹo trên da. Đồng thời, bước sóng sinh học giúp kích thích da sản sinh collagen một cách tự nhiên giúp tái tái tạo da có tác dụng làm mịn màng vùng da điều trị.

Về câu hỏi, xóa xăm giá bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin được trả lời như sau: chi phí xóa xăm tại thẩm mỹ viện Ý Lan được tính theo diện tích hình xăm. Vì vậy, để biết được chi phí xóa xăm một cách chính xác mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được chuyên gia thăm khám và đưa ra mức chi phí chính xác.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp về công nghệ xóa xăm an toàn không để lại sẹo cũng như về chi phí xóa xăm một cách cụ thể nhất. Hy vọng bạn sớm thực hiện xóa xăm một an toàn và hiệu quả cao.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu