Loading...

Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Trước đây tôi đã từng xăm màu mí mắt, nhưng do ngày đó kỹ thuật phun xăm chưa hiện đại như bây giờ nên màu mực quá đậm , đường nét lại to, giờ đây không còn hợp thời trang nữa, tôi đang có nhu cầu xóa đi, cho hỏi xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền và  có hết được màu không? Xin cảm ơn. (Chị Thu Hòa, 34 tuổi, Vĩnh Phúc).

xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền của bạn chung tôi xin được trả lời như sau:

Xăm màu mí mắt từ lâu là 1 trong những cách làm đẹp của chị em. Với những người có nếp mí không rõ ràng, hay nhược điểm đôi mắt nhỏ thì xăm mí thực sự là 1 phương pháp làm đẹp rất hiệu quả.

Có thể lựa chọn tông màu cho xăm mí, nâu hay đen tùy vào ý thích và phong cách, màu tóc của khách hàng. Tuy nhiên điều quan trọng là kỹ thuật phun xăm phải thực sự làm cho mí mắt đẹp tự nhiên và ấn tượng.

Dịch vụ phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Tại Ý Lan, phun xăm mí mắt được áp dụng công nghệ phun xăm công nghệ Hàn Quốc với ưu điểm vượt trội như:

  • Đầu kim thông minh siêu nhỏ sẽ di màu chính xác vị trí cần xăm
  • Màu mực cao cấp nhập khẩu trực tiếp và được kiểm định
  • Được thực hiện bởi chuyên gia tay nghề cao, tinh tế trong việc lựa chọn và định hình kiểu dáng
  • Không đau, không sưng và không hề kích ứng
  • Không cần nghỉ dưỡng sau khi phun

Chính vì những ưu điểm mày mà dịch vụ phun xăm mí mắt tại Ý Lan luon được lựa chọn nhiều nhất.

xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền

Ngoài ra với băn khoăn của bạn về câu hỏi xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin chia sẻ là hoàn toàn có thể làm được, Ý Lan có công nghệ xóa xăm và hút màu mực hiện đại bằng ánh sáng sẽ xóa đi màu mí mắt không ưng í của bạn, tuy nhiên giá cả còn phụ thuộc vào độ đậm nhạt của màu mực cũng như cơ địa da bạn ra sao nên rất mong được đón tiếp và tư vấn trực tiếp cho bạn để có câu trả lời chính xác nhất bạn nhé. Thân chào bạn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973


Lên đầu