Loading...

Xóa hình xăm tốn bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Khi còn trẻ tôi có sở thích xăm mình, vì thế tôi sở hữu khá nhiều hình xăm rải rác trên cơ thể. Tuy nhiên, khi đã lập gia đình tôi không muốn giữ những hình xăm này nữa. Vì hình xăm của tôi khá nhiều nên không biết xóa hình xăm tốn bao nhiêu tiền và có mất thời gian không? Rất mong thẩm mỹ viện trả lời sớm cho tôi. Cảm ơn thẩm mỹ viện rất nhiều. ( Chị Trần Thị Lan, 33 tuổi, Tuyên Quang)

xóa hình xăm tốn bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào bạn Trần Thị Lan,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của bạn.

Ngày nay, xóa hình xăm an toàn đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của khách hàng. Đây là công nghệ hoàn hảo hỗ trợ khi muốn xóa hoặc khắc phục hình xăm hỏng.

xóa hình xăm tốn bao nhiêu tiền

Trong thư bạn có hỏi về xóa hình xăm tốn bao nhiêu tiền và có mất thời gian không? Chúng tôi xin lần lượt giải đáp như sau:

Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, chi phí xóa hình xăm được tính theo diện tích hình xăm. Vì vậy, để biết chi phí chính xác một cách cụ thể nhất. Mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn cụ thể.

Về câu hỏi, xóa hình xăm có mất thời gian không? Thời gian xóa hình xăm phụ thuộc vào 2 yếu tố: diện tích hình xăm và công nghệ xóa hình xăm.

Thẩm mỹ viện Ý Lan hiện đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm YAG Q Switch. Công nghệ xóa xăm hiện đại Châu Âu rút ngắn thời gian xóa xăm tối đa và không gây đau rát.

Áp dụng ánh sáng sinh học YAG vào kỹ thuật xóa xăm, YAG Q Switch nhẹ nhàng đi sâu vào lớp biểu bì, bẻ gẫy liên kết màu mực thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó, các phân tử này được bước sóng ánh sáng hấp thụ và đưa ra ngoài theo bước sóng ánh sáng.

Sử dụng công nghệ xóa xăm sinh học, các vết xăm được xóa sạch mà không để lại sẹo hay làm tổn thương da.

Như vậy, chúng tôi đã trả lời câu hỏi xóa hình xăm tốn bao nhiêu tiền cũng như tư vấn cho bạn công nghệ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Ý Lan hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời của chúng tôi.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu