Loading...

Xóa xăm triệt để bằng cách nào?

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, tôi có 1 hình xăm ở cánh tay đã lâu và giờ muốn xóa bỏ. Qua thông tin trên mạng xã hội, tôi được biết thẩm mỹ viện Ý Lan xóa hình xăm rất tốt với chi phí phải chăng. Tôi rất muốn đến và xóa xăm triệt để chỉ trong một lần. Vậy thẩm mỹ viện có thể cung cấp cho tôi thêm thông tin về xóa xăm triệt để bằng cách nào không? Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Tùng – 39 tuổi, Đông Anh)

Trả lời:

Chào anh Tùng!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Ý Lan. Với thắc mắc “xóa xăm triệt để bằng cách nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

xoa-xam-triet-de-bang-cach-nao-1
Xóa xăm triệt để bằng cách nào?

Xóa xăm triệt để bằng cách nào?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp xóa xăm triệt để và an toàn tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Và Laser Toning Plus là một công nghệ xóa xăm mới nhất, được khách hàng yêu thích và đánh giá cao nhất.

Laser Toing Plus xóa bỏ vết xăm trên da của bạn bằng cách sử dụng hai bước sóng (một nông một sâu) để loại bỏ mực dưới da một cách an toàn, không xâm lấn, không đau không để lại sẹo. Sau một liệu trình xóa xăm, da sẽ phục hồi và trở lại màu tương đồng với màu da xung quanh.

xoa-xam-triet-de-bang-cach-nao-2
Xóa xăm triệt để bằng cách nào?

Ưu điểm khi xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Laser Toning Plus là thế hệ mới của công nghệ xóa xăm Mỹ, đã được tổ chức FDA chứng nhận hiệu quả và độ an toàn, không gây xâm lấn, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng, có độ an toàn cao và khong để lại sẹo. Một liệu trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus có thể kéo dài từ 3-4 buổi, mỗi buổi cách nhau khoảng 3 tuần,, phụ thuộc vào diện tích hình xăm của mỗi khách hàng.

aigo Digital Camera
Xóa xăm triệt để bằng cách nào?

Quy trình xóa xăm triệt để tại TMV Ý Lan

Bước 1: Xác định mức độ nông sâu và độ rộng của hình xăm.

Bước 2: Làm sạch, tẩy tế bào chết trên da.

Bước 3: Thoa 1 lớp emla lên vùng da cần xóa hình xăm.

Bước 4: Chuyên viên thực hiện xóa hình xăm cho khách hàng

Bước 5: Thoa 1 lớp kem dưỡng phục hồi và tái tạo làn da.

Xóa xăm triệt để bằng cách nào?
Xóa xăm triệt để bằng cách nào?

Xóa xăm triệt để - Thương hiệu làm đẹp cao cấp tại TMV Ý Lan

Thẩm mỹ viện Ý Lan là cơ sở luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào ngành thẩm mỹ, trong đó có công nghệ Laser Toning Plus. Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ chuyên viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Ý Lan đã và đang là địa chỉ xóa xăm triệt để được nhiều khách hàng lựa chọn. Quy trình xóa xăm triệt để tại Ý Lan được thực hiện đạt chuẩn, khép kín, hạn chế tối đa rủi ro và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Vì thế, anh Thanh Tùng có thể hoàn toàn yên tâm và giao phó công việc xóa xăm vĩnh viễn cho thẩm mỹ viện Ý Lan để nhận được kết quả tốt nhất và hạn chế các tổn thương trên da.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xóa xăm triệt để tại thẩm mỹ viện Ý Lan, mời bạn liên hệ tới hotline: 0967.11.66.33 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

 

Lên đầu