Loading...

Địa chỉ xóa xăm uy tín

Ngày nay, xăm hình nghệ thuật đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của giới trẻ. Bởi đó là một trong những cách giúp họ thể hiện cá tính riêng của mình. Song song với nhu cầu xăm hình, xóa xăm đã trở thành dịch vụ không thể thiếu. Tìm hiểu những địa chỉ xóa xăm uy tín tại Hà Nội được đánh giá cao.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành chăm sóc Da và Dáng, thẩm mỹ viện Ý Lan đã có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ xóa xăm an toàn. Hiện tại, thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ xóa xăm Yag Q Switch giúp xóa xăm hiệu quả. Với công nghệ xóa xăm hiện đại và an toàn, thẩm mỹ viện Ý Lan đã trở thành một trong những địa chỉ xóa xăm uy tín tại Hà Nội.

Địa chỉ xóa xăm uy tín

Sử dụng chùm ánh sáng Yag nhanh chóng bẻ gẫy liên kết màu mực thành các phân tử nhỏ li ti. Sau đó các phân từ này nhẹ nhàng được ánh sáng hấp thụ và đưa ra ngoài.

Địa chỉ xóa xăm uy tín

Công nghệ xóa xăm thông minh mang lại hiệu quả xóa xăm hoàn hảo đã nhận được đánh giá cao từ phía chuyên gia. Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ và hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Thẩm mỹ viện Ý Lan luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện dịch vụ tốt hơn nữa.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, HN

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Cũng là một trong những địa chỉ xóa xăm uy tín tại Hà Nội được khách hàng yêu thích. Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sử dụng công nghệ xóa xăm Laser Yag trong việc xóa xăm an toàn. Đây là kỹ thuật xóa xăm áp dụng công nghệ ánh sáng Laser. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là khả năng xóa xăm hoàn toàn tuy nhiên với nhược điểm dễ làm tổn thương da Laser Yag cần phải khắc phục triệt để hơn nữa.

Địa chỉ xóa xăm uy tín

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng tay nghề của đội ngũ nhân viên cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng yêu thích kh thực hiện xóa xăm tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Tuy xóa xăm không phải là dịch vụ thế mạnh của Bích Nguyệt nhưng hiệu quả từ công nghệ xóa xăm vẫn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Địa chỉ: 7C Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, HN

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu