Loading...

Khóa học phun xăm thẩm mỹ

Hiện nay, phun xăm đang là 1 trong những nghề hot và được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên để lựa chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín để theo học là vấn đề rất quan trọng. Mỗi nơi có khóa học phun thẩm mỹ khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Thẩm mỹ viện Ý Lan là 1 địa chỉ học phun xăm được nhiều người lựa chọn.

khóa học phun xăm thẩm mỹ

Về Thẩm mỹ viện Ý Lan:

Được thành lập và phát triển gần 10 năm, với việc áp dụng công nghệ cao , hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu trong nhiều lĩnh vực.

Luôn ưu tiên và cập nhật những công nghệ mới và hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ,  Thẩm mỹ viện Ý lan đạt được rất nhiều thành tựu và chứng nhận về lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ như: Cúp bông hồng vàng, cúp 100 thương hiệu mạnh, cúp vì sức khỏe cộng đồng...

Trang thiết bị, chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ tư vấn và chăm sóc hiệu quả nhất cho khách hàng.

Dạy phun xăm tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Với nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, tại Thẩm mỹ viện Ý lan có rất nhiều khóa học , cũng như nhiều chương trình học dành cho nhiều đối tượng học viên.

Với giáo trình dễ hiểu, mang tính thực tế cao, cùng sự giảng dạy nhiệt tình và trao đổi tâm huyết, các học viên khi tham gia các khóa học của Thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ nhanh chóng cảm thụ nghề và nắm bắt kỹ thuật phun xăm nhanh chóng.

Giáo trình của khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ý Lan được chính giám đốc Thẩm mỹ viện nghiên cứu.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm cá nhân, cũng như việc trau dồi kiến thức nhiều năm trong nước và nước ngoài soạn thảo để đưa vào giảng dạy. Ngoài ra khi tham gia các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại đây, học viên thường xuyên được thực tế quan sát chuyên gia thao tác kỹ thuật. Mọi sự chia sẻ về kỹ thuật tại đây rất rộng mở.

khóa học phun xăm thẩm mỹ

Sau khi kết thúc khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ  viện Ý Lan, học viên có nhiều cơ hội tạo công việc ổn định trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973

 

 

 

 

 

 

Lên đầu