Loading...

Chữa tàn nhang bằng rau mùi

Rau mùi vẫn được biết đến là một loại rau ghém làm tăng hương vị cho bữa ăn. Tuy nhiên, bạn có biết tác dụng khác của rau mùi là chữa tàn nhang rất hiệu quả hay không? Nếu chưa biết đến cách chữa tàn nhang bằng rau mùi dễ dàng và hiệu quả, hãy cùng khám phá với thẩm mỹ viện Ý Lan nhé.

Có một lưu ý dành cho các chị em, ngoài việc điều trị tàn nhang rau mùi cũng có hiệu quả điều trị nám rất tốt và được nhiều chị em áp  khắp 3 miền áp dụng.

Nước cốt rau mùi

Theo kết quả nghiên cứu khoa học, trong 100gr rau mùi có chứa nhiều vitamin và khoáng tố vi lượng nhiều dinh dưỡng cao. Bên cạnh đó, trong hạt rau mùi có chứa nhiều tinh dầu rau mùi, tinh chất này hỗ trợ rất tốt cho quá trình điều trị tàn nhang.

Chữa tàn nhang bằng rau mùi
Trong 100gr rau mùi có chứa nhiều vitamin và khoáng tố vi lượng nhiều dinh dưỡng cao

Cách chữa tàn nhang bằng rau mùi thực hiện rất đơn giản.

Thực hiện: Bạn cần Chuẩn bị 200gr rau mùi tươi, rửa thật sạch sau đó giã nhuyễn lấy nước. Thoa nước cốt rau mùi lên vùng da bị tàn nhang và để trong vòng 15’. Kiên nhẫn thực hiện 2 lần/ tuần bạn sẽ bất ngờ với kết quả thu được.

Không chỉ hỗ trợ điều trị tàn nhang hiệu quả, nước cốt rau mùi còn có tác dụng mang lại làn da mềm mại và căng mịn.

Nước rau mùi chữa tàn nhang

Chữa tàn nhang bằng rau mùi

Nếu không có thời gian lấy nước cốt rau mùi, bạn vẫn có thể chữa trị tàn nhang bằng nước rau mùi.

Cách thực hiện như sau: chuẩn bị 300 gr rau mùi tươi, rửa thật sạch sau đó đun với nước. Hỗn hợp nước rau mùi dùng để tắm không chỉ điều trị tàn nhang nhanh chóng mà còn giúp da kháng khuẩn nhờ tinh dầu hạt mùi.

Vào mùa đông, phương pháp này vừa có tác dụng chữa tàn nhang bằng rau mùi vừa giúp lưu lại mùi hương tự nhiên và nhẹ nhàng.

Chữa tàn nhang bằng rau mùi

Bên cạnh phương pháp chữa tàn nhang bằng rau mùi, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ trị tàn nhang YAG Q Switch. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Ý Lan và mang lại niềm vui cho hàng ngàn khách hàng điều trị. Công nghệ đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận chất lượng.

Ưu điểm của công nghệ này đó là điều trị tàn nhang hiệu quả, không làm tổn thương da đồng thời có tác dụng tái tạo da hoàn hảo. Công nghệ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và rất được lòng khách hàng.

 


Lên đầu